Thiên Luật Phát > Thuế - Kế toán > Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói tại TPHCM – Uy tín – Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói tại TPHCM – Uy tín – Chuyên Nghiệp

Nguyễn Thành Luân

Nguyễn Thành Luân

Để tạo nên sự thành công của một công ty, không chỉ cần có CEO tài ba với tầm nhìn chiến lược, quyết sách thông minh mà còn có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân viên. Và Thiên Luật Phát cũng vậy. Công ty Thiên Luật Phát hiện đang sở hữu rất nhiều nhân viên tài năng, nhiệt huyết với công việc, trong đó tiêu biểu phải kể tới chuyên viên Nguyễn Thành Luân.

Web https://thienluatphat.vn/nguyen-thanh-luan

Email thanhluan000@gmail.com

Call 0909669239

Bình luận

le au

01/06/2021 Reply →

Chào admin, hiện tại tôi đang ở đồng nai, bạn có cung cấp dịch vụ kế toán ở đây không? cho tôi biết mức giá luôn nhé, cảm ơn admin

thienluatphat

01/06/2021 Reply →

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ kế toán trọn gói của Thiên Luật Phát. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ này ở dưới Đồng Nai bạn nhé. Mức chi phí này phụ thuộc vào lĩnh vực nhóm ngành mà bạn đang kinh doanh. Bạn cho Thiên Luật Phát Thông tin để chúng tôi liên hệ nhé

Hùng Cường

25/06/2021 Reply →

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì? Trong trường hợp nào thì tôi sẽ phải thuê và lựa chọn hình thức này để hỗ trợ quá trình và con đường kinh doanh cho doanh nghiệp của mình? Tại sao tôi nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói?

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là dịch vụ làm các công việc thu thập chứng từ, ghi chép sổ sách, hạch toán, định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh, lập báo cáo thuế, báo cáo nhập xuất tồn kho, báo cáo thu chi, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, cân đối doanh thu thu - chi phí - lợi nhuận. Thực tế hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa am hiểu, chưa nắm bắt được các quy định về thuế - kế toán, các quy định về việc kê khai thuế, báo cáo thuế hàng kỳ hoặc chưa có kinh nghiệm xử lý vấn đề về Thuế. Bên cạnh đó, việc thuê một nhân viên kế toán có kinh nghiệm vừa xử lý các vấn đề nội bộ, vừa xử lý vấn đề về Thuế - kế toán doanh nghiệp phải tốn khoảng chi phí tiền lương khá lớn để có thể thuê một người kế toán có năng lực. Do đó, việc sử dụng dịch vụ kế toán ở một đơn vị chuyên nghiệp, am hiểu quy định về Thuế - kế toán giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí vừa hạn chế được những rủi ro sai sót về kê khai thuế, báo cáo thuế rất hay gặp phả

Mai Trân

26/06/2021 Reply →

Tôi vừa tạo lập một doanh nghiệp mới kinh doanh trong lĩnh vực hàng đông lạnh. Tuy nhiên thì tôi chưa có được một hệ thống nhân viên hoàn chỉnh. Vậy thuê dịch vụ kế toán trọn gói có thể hỗ trợ tôi như thế nào?

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Xin lỗi bạn, hiện tại do tình hình dịch covid 19 nên phần phản hồi bên phía Thiên Luật Phát có đôi chút chậm trễ, Thiên Luật Phát xin phản hồi cho bạn như sau: Một nhà quản lý của doanh nghiệp mới thành lập chắc chắn sẽ có rất nhiều công việc cần chuẩn bị, setup để chúng đi vào khuôn khổ, nhằm hoạt động theo quy trình thống nhất và trơn tru lâu dài sau này. Quá trình chuẩn bị này sẽ càng thêm khó khăn lúc đầu khi thiếu nguồn nhân lực và chi phí. Trong đó, không thể bỏ qua việc tổ chức bộ máy kế toán ngay từ lúc đầu để chúng có thể hoạt động một cách trơn tru nhất, hạn chế rủi ro sai sót nhất. Cụ thể, bộ máy kế toán cần phải được sắp xếp, bố trí một cách khoa học từ khâu tiếp nhận, sắp xếp, sàng lọc, phân loại, lưu trữ các chứng từ kế toán; quá trình ghi chép, hạch toán, lập báo cáo phải được tuân thủ chặt chẽ các quy định về Thuế - kế toán. Công việc này đòi hỏi một kế toán phải có đủ năng lực và kinh nghiệm hoặc một đơn vị chuyên làm dịch vụ về Thuế và kế toán mới có thể tổ chức bộ máy trơn tru ngay từ lúc đầu.

Hưng Trần

29/06/2021 Reply →

Trong công ty tôi đã có bộ máy kế toán, tuy nhiên nó chưa được hoàn chỉnh và các nhân viên đều còn trẻ và non nớt trong công việc. Thử thuê dịch vụ kế toán trọn gói có thể giúp cho họ nâng cao trình độ của bản thân hay không?

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Xin lỗi bạn, hiện tại do tình hình dịch covid 19 nên phần phản hồi bên phía Thiên Luật Phát có đôi chút chậm trễ, Thiên Luật Phát xin phản hồi cho bạn như sau: Việc tổ chức bộ máy kế toán Thuế một cách khoa học và vận hành trơn tru rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, số tiền thuế phải nộp mà còn ảnh hưởng đến các quyết định quản trị cho nhà quản lý doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại một đơn vị chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tổ chức bộ máy kế toán Thuế một cách hợp lý, đồng thời việc phối hợp giữa kế toán nội bộ và kế toán Thuế dịch vụ góp phần hạn chế tối đa những rủi ro, sai sót về Thuế - kế toán, qua đó cũng giúp kế toán nội bộ nâng cao được nghiệp vụ kế toán Thuế hơn.

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Việc tổ chức bộ máy kế toán Thuế một cách khoa học và vận hành trơn tru rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, số tiền thuế phải nộp mà còn ảnh hưởng đến các quyết định quản trị cho nhà quản lý doanh nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại một đơn vị chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tổ chức bộ máy kế toán Thuế một cách hợp lý, đồng thời việc phối hợp giữa kế toán nội bộ và kế toán Thuế dịch vụ góp phần hạn chế tối đa những rủi ro, sai sót về Thuế - kế toán, qua đó cũng giúp kế toán nội bộ nâng cao được nghiệp vụ kế toán Thuế hơn.

Minh Mẫn

01/07/2021 Reply →

Tôi cần được tư vấn. Công ty tôi chuẩn bị quyết toán thuế hàng năm nhưng tôi chưa biết nên chuẩn bị số tiền bao nhiêu và những yếu tố nào khác. Liệu dịch vụ kế toán trọn gói có thể thực hiện nhiệm vụ này thay tôi một cách chính xác được không?

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Việc lập báo cáo quyết toán thuế hàng năm rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, vì qua đó doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quan về doanh thu, chi phí, lợi nhuận trong năm, cũng là để doanh nghiệp biết được số tiền thuế TNDN phải đóng là bao nhiêu, lợi nhuận sau thuế như thế nào.

Tuy nhiên đối với kế toán Thuế, việc cân đối doanh thu - chi phí, lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh là việc phải làm hàng tháng, hàng quý nhằm giúp nhà quản lý doanh nghiệp nắm bắt được kịp thời tình hình kinh doanh của công ty dưới góc độ Thuế để có những điều chỉnh kịp thời và phù hợp, cũng như để tính tạm nộp tiền thuế TNDN hàng quý, tuyệt đối không để dồn đến cuối năm mới làm một lần.

Do đó, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp các nhà quản lý doanh nghiệp có được các báo cáo hoạt động kinh doanh hàng tháng, nhằm nắm bắt kịp thời tình hình kinh doanh cũng như số tiền thuế phải nộp.

Thành Hưng Nguyễn

02/07/2021 Reply →

Đâu là địa chỉ thuê dịch vụ kế toán trọn gói uy tín và chính xác nhất với mức giá phải chăng? Và liệu có sự khác nhau giữa các mức giá khi thuê cho từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau hay không?

Hồng Hạnh Phạm

03/07/2021 Reply →

Thiên Luật Phát có phải là địa chỉ uy tín và có mức giá phải chăng nhất để thuê dịch vụ kế toán trọn gói hay không? Liệu nhân viên kế toán của họ có đủ chuyển nghiệp để thực hiện được hết những yêu cầu của tôi không?

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Thiên Luật Phát là địa chỉ uy tín trên thị trường miền nam về lĩnh vực kế toán thuế trọn gói tại TPHCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề và phục hơn 5.000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau chúng tôi hoàn toàn tự tin là nơi quý khách hàng có thể đặt niềm tin và dịch vụ kế toán tại Thiên Luật Phát. Nhân viên tại Thiên Luật Phát thường xuyên được lãnh đạo công ty tổ chức huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ, nâng cao kiến thức nghề, cập nhập thường xuyên những quy định mới về Thuế và kế toán.

Thanh Nguyen

07/07/2021 Reply →

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kế toán trọn gói của mình, liệu các nhân viên của Thiên Luật Phát có thể hỗ trợ tôi phân loại, sắp xếp những hoá đơn, chứng từ cần thiết và loại bỏ những cái còn lại không?

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Thiên Luật Phát, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tổng hợp, phân loại, sắp xếp, lưu trữ hóa đơn chứng từ một cách khoa học nhất để phục vụ tốt nhất công việc kê khai báo cáo Thuế.

Thanh Vân

08/07/2021 Reply →

Mỗi tháng, những nhân viên thực hiện nhiệm vụ kế toán dịch vụ của mình có thể làm hết những điều cần thiết ở một kế toán thực thụ không? Họ có thể tổng hợp và báo cáo tất cả các chỉ số doanh thu... theo tháng, quý, năm không?

Phong Lê

10/07/2021 Reply →

Những kế toán dịch vụ trọn gói ở Thiên Luật Phát có thể làm được nhiệm vụ nào khác ngoài kiểm tra, thống kê sổ sách, giấy tờ hay không? Họ có thể tự lập ra kế hoạch để các nhân viên khác hoạt động một cách hiệu quả hay không?

Trần Hải Anh

11/07/2021 Reply →

Tôi cần phải chuẩn bị những gì để đủ điều kiện thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Thiên Luật Phát? Và liệu tôi có thể tin tưởng rằng việc cung cấp quá nhiều thông tin như thế này sẽ không ảnh hưởng tới việc kinh doanh của tôi chứ?

Trần Gia Huy

13/07/2021 Reply →

Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi công ty Thiên Luật Phát có thể đạt được hiệu quả làm việc tối đa với những doanh nghiệp như thế nào? Liệu họ có đủ trình độ để xử lý được khối lượng công việc dày đặc hay không?

Thành Tâm

13/07/2021 Reply →

Những đối tượng và doanh nghiệp như thế nào sẽ cần đến hệ thống nhân viên chuyên nghiệp và chăm chỉ từ dịch vụ kế toán trọn gói của Thiên Luật Phát? Ngoài những công việc thông thường thì họ còn làm được những gì?

Hải Linh

14/07/2021 Reply →

Doanh nghiệp của tôi kinh doanh trong mảng tổ chức sự kiện và hỗ trợ dịch vụ loa đài, âm nhạc và các yếu tố khác. Liệu những kế toán dịch vụ của Thiên Luật Phát có thể tối ưu hoá được doanh thu một cách chuẩn xác hay không?

Cát Tường

15/07/2021 Reply →

Doanh nghiệp của tôi thường xuyên gặp phải những vấn đề về kế toán như chậm trễ trong việc tổng hợp doanh thu và kê khai thuế. Liệu vấn đề này có thể được giải quyết nếu tôi thuê dịch vụ kế toán trọn gói chứ?

Thiên Bảo

16/07/2021 Reply →

Doanh nghiệp của tôi có quy mô không quá lớn. Vì vậy mà việc tuyển dụng một người kế toán sành sỏi với mức lương cao sẽ là rất phung phí và không kinh tế. Vậy thì dịch vụ kế toán trọn gói của Thiên Luật Phát có phải sự lựa chọn đáng cân nhắc hay không?

Bình Minh

17/07/2021 Reply →

Liệu Dịch vụ kế toán trọn gói của Thiên Luật Phát có phù hợp với doanh nghiệp của tôi không? Nó mới chỉ được thành lập trong thời gian ngắn và hoạt động không quá mạnh mẽ trong mảng dịch vụ du lịch.

Trung Tín

19/07/2021 Reply →

Trong quá trình thuê dịch vụ kế toán trọn gói từ công ty Thiên Nhật Phát, tôi và doanh nghiệp của mình sẽ nhận được những quyền lợi gì? Chúng có ích cho quá trình kinh doanh sau này hay không?

LEAVE A COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo