Dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng huyện Bình Chánh

dịch vụ kế toán trọn gọn giá rẻ tại bình chánh

Dịch vụ kế toán trọn gói huyện Bình Chánh của Thiên Luật Phát được hình thành nhằm giải quyết mọi thắc mắc, vướng mắc của khách hàng về các thủ tục pháp lý liên quan một cách nhanh nhất.

Kế toán Thiên Luật Phát với phương châm làm việc đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên các doanh nghiệp tại Huyện Bình Chánh đã và đang thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói Của Thiên Luật Phát. Dịch vụ Thiên Luật Phát giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ đúng Luật, giảm các rủi ro về thuế khi bị Cơ quan Thuế thanh kiểm tra.

kế toán huyện Bình Chánh

Nội dung bài viết

1. Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Huyện Bình Chánh TP HCM 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Bình Chánh của Thiên Luật Phát chuyên giải quyết tốt các nghiệp vụ kế toán, quản lý chi tiết toàn bộ các hệ thống kế toán, sổ sách, quyết toán thuế.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Bình Chánh bao gồm dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán trưởng, lưu trữ và xử lý hồ sơ pháp lý cho các doanh nghiệp.

2. Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Dịch vụ kế toán tại Huyện Bình Chánh phù hợp với tất cả doanh nghiệp cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán, giải quyết các vấn đề liên quan đến luật kế toán và cần tư vấn giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp.

3. Nhiệm vụ của Thiên Luật Phát khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Bình Chánh

3.1.Tổng hợp các giấy tờ, tư vấn kế toán – thuế

 • Thiên Luật Phát sẽ liên hệ với khách hàng để nhận chứng từ, tiến hành phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.
 • Báo cáo tình hình kinh doanh, chi phí và tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế đảm bảo tuân thủ theo quy định pháp luật.

3.2.Cập nhật sổ sách kế toán

 • Cập nhật các chứng từ vào phần mềm kế toán và hạch toán các số liệu trên chứng từ vào các sổ sách liên quan.
 • In sổ sách kế toán hằng năm theo đúng quy định của các cơ quan chức năng.

3.3.Kê khai, báo cáo thuế hàng tháng/quý

 • Đối với công ty có doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ sẽ lập báo cáo thuế GTGT theo tháng, ngược lại sẽ lập báo cáo thuế GTGT theo quý.
 • Tính thuế thu nhập cho Doanh Nghiệp vào mỗi quý.
 • Lập các bảng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của Doanh nghiệp.
 • Lập các bảng báo cáo thuế thu nhập cá nhân và thực hiện các loại báo cáo khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
 • Khi cung cấp dịch vụ kết toán Thiên luật Phát sẽ cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ cái, sổ nhật ký chung, sổ chi tiết tài khoản…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành;
 • Hỗ trợ soạn thảo các văn bản, công văn, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính mà Thuế bắt buộc;
 • Cử nhân viên trực tiếp đến doanh nghiệp để lấy đủ các hóa đơn, chứng từ và các hồ sơ kế toán kèm theo;
 • Kê khai và nộp đúng hạn các báo cáo thuế cho cơ quan nhà nước;
 • Chịu trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế có thanh kiểm tra;
 • Thiên Luật phát cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Thiên Luật Phát luôn cam kết thực hiện kê khai, kê báo đúng luật kế toán doanh nghiệp hiện hành.

3.4.Quyết toán thuế hàng năm

 • Lập và nộp báo cáo tài chính hằng năm chi tiết nộp cho các cơ quan thuế.
 • Lập và nộp báo cáo quyết toán thuế TNDN hằng năm.
 • Lập và nộp các tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân hằng năm.
 • Lập và nộp các báo cáo tài chính, mẫu điều tra doanh nghiệp theo Chi Cục Thống Kê hằng năm.
 • Tiến hành in hồ sơ bàn giao chứng từ, sổ sách kế toán hằng năm.
 • Lập các tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN cho doanh nghiệp một cách đầy đủ và chính xác;
 • Lập đúng theo Luật Kế Toán các báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp;
 • In ấn đầy đủ các chứng từ kế toán và sổ sách kế toán để bàn giao cùng các báo cáo thuế,báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

3.5.Chịu trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế có thanh kiểm tra

 • Cam kết giải trình một cách chuyên nghiệp với các cơ quan thuế, đoàn thanh tra về toàn bộ các báo cáo, sổ sách đã nộp.
 • Lập hồ sơ, lập các bảng tổng hợp thay cho doanh nghiệp khi có quyết định thanh – kiểm toán theo như niên độ.
 • Thay cho doanh nghiệp làm việc với các đơn vị trực thuộc khác như chi cục thống kê, các công ty kiểm toán khi có yêu cầu.

4. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán

Doanh nghiệp mới thành lập hoặc là doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ nên lượng phát sinh chứng từ không nhiều do đó bạn đang lưỡng lự giữa các phương án để vừa cân đối chi phí mà vẫn đảm bảo được công việc hoạt động của công ty thì việc sử dụng kế toán trọn gói là sự lựa chọn an toàn và chuẩn xác nhất. Do những hiệu quả mà Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại như sau:

4.1.Sử dụng dịch vụ kế toán thuế giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho nhân sự kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Bình Chánh của Kế toán Thiên Luật Phát chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng . Toàn bộ sổ sách, hóa đơn, chứng từ, báo cáo và các thủ tục hành chính thuế của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên là các kế toán có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề thực hiện. Chính vì vậy Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giảm thiểu phần lớn Chi phí của Doanh nghiệp.

4.2.Giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro, thực hiện không đúng quy định pháp luật.

Các quy định về chính sách thuế, kế toán vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi vì vậy nếu không nắm bắt thay đổi kịp thời rất dễ mắc lỗi và bị Cơ quan Thuế xử phạt hành chính. Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ được cập nhật công văn, thông tư,  các văn bản pháp Luật thuế thay đổi nhanh chóng và kịp thời do đó đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện đúng Luật. Từ đó tránh được các rủi ro bị phạt bị truy thu về khi Quyết toán thuế xảy ra. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kế toán, doanh nghiệp, Thiên Luật Phát cam kết thực hiện đúng, chính xác các loại sổ sách, nghiệp vụ kế toán. Bảo mật một cách tuyệt đối các thông tin doanh nghiệp.

4.3.Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Bình Chánh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Với chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng nhưng doanh nghiệp được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm  chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán thuế, giúp doanh nghiệp nắm bắt được quy định mới của luật thuế hiện hành. Đội ngũ nhân viên tại Thiên Luật Phát chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên giải quyết các vấn đề, các hồ sơ một cách chi tiết, chính xác nhất. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thiên Luật Phát giúp doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ kế toán một cách nhanh chóng, đầy đủ, đúng thời hạn của các cơ quan thuế, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xử lý đáng kể.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Bình Chánh, Kế toán Thiên Luật Phát sẽ giúp khách hàng an tâm, quên đi những vấn đề về thuế:

Dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Bình Chánh luôn mang đến nhiều tiện lợi, bảo hiểm các rủi ro sai sót cho doanh nghiệp. Hãy cùng liên hệ tại 0888.779.086 để được tư vấn chi tiết.

Khi doanh nghiệp nhận được thông báo Quyết toán thuế-thanh kiểm tra thuế, Kế Toán Thiên Luật Phát sẽ đại diện giải trình số liệu trước cơ quan thuế:


Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.

Liên hệ ngay Thiên Luật Phát để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp - Sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/7
  Contact Me on Zalo