Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Cần Giờ – Thiên Luật Phát là một trong các giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp cần giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, giải quyết các tình huống khó khăn cho doanh nghiệp, giảm các rủi ro về thuế khi bị Cơ quan Thuế thanh kiểm tra một cách tốt nhất, giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ đúng Luật.

dịch vụ kế toán trọn gói huyện Cần Giờ

Nội dung bài viết

1. Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại huyện Cần Giờ

Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại huyện Cần Giờ đáp ứng các nghiệp vụ kế toán một cách chính xác nhất, góp phần tối ưu thời gian, chi phí cũng như cách giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp. Bao gồm: dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội, dịch vụ quyết toán thuế hằng năm, dịch vụ kế toán trưởng cũng như lưu trữ, xử lý hồ sơ.

2. Những doanh nghiệp nào ở huyện Cần Giờ nên sử dụng dịch vụ kế toán ?

Dịch vụ kế toán Thiên Luật Phát là giải pháp hữu ích đối với các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh, hoặc có bộ máy kế toán còn non trẻ, các doanh nghiệp có nguồn lực tài chính bị giới hạn, các doanh nghiệp gặp vấn đề với sổ sách kế toán và chưa biết giải quyết từ đâu.

3. Nhiệm vụ của Thiên Luật Phát khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

3.1. Tổng hợp các giấy tờ, tư vấn kế toán – thuế

 • Các giấy tờ, chứng từ và hóa đơn doanh nghiệp sẽ được Thiên Luật Phát tổng hợp, phân loại và kiểm tra.
 • Thiên Luật Phát cũng tiến hành báo cáo sơ bộ về tình hình kinh doanh cũng như tư vấn, đề xuất các giải pháp cụ thể về kế toán, thuế cho doanh nghiệp.

3.2. Cập nhật sổ sách kế toán

 • Các chứng từ, sổ sách kế toán cũng như tài liệu liên quan được cập nhật, hạch toán vào các loại sổ sách kế toán phù hợp.
 • Sổ sách kế toán cũng được Thiên Luật Phát in theo đúng quy định của cơ quan chức năng nhà nước.

3.3. Kê khai, báo cáo thuế hàng tháng/quý

 • Thực hiện các báo cáo thuế giá trị gia tăng theo tháng hoặc quý tùy thuộc vào doanh thu năm trước liền kề của công ty.
 • Thực hiện công việc tính thuế TNDN(Thu Nhập Doanh Nghiệp) một cách chính xác mỗi quý.
 • Thực hiện báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, thu nhập cá nhân hoặc các báo cáo khác (nếu có).

Thiên Luật Phát luôn thực hiện kê khai, báo cáo một cách chính xác.

3.4. Quyết toán thuế hàng năm

 • Lập, nộp báo cáo tài chính Doanh nghiệp cho cơ quan thuế mỗi năm.
 • Lập, nộp báo cáo về quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp mỗi năm.
 • Lập, nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân mỗi năm.
 • Lập, nộp báo cáo tài chính cũng như hoàn thiện các mẫu điều tra doanh nghiệp hằng năm theo yêu cầu Chi Cục Thống Kê.
 • Thực hiện in ấn, bàn giao hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán.

3.5. Chịu trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế có thanh kiểm tra

 • Đại diện cho doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế, đoàn thanh tra về báo cáo, sổ sách, số liệu đã lập.
 • Đại diện doanh nghiệp lập hồ sơ, lập bảng tổng hợp khi có quyết định thanh-kiểm tra theo niên độ.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với các đơn vị trong lĩnh vực kế toán như: Chi cục thống kê, công ty kiểm toán.

dịch vụ kế toán trọn gọn giá rẻ tại cần giờ

4. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán

4.1.Sử dụng dịch vụ kế toán thuế giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho nhân sự kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Cần Giờ của Kế toán Thiên Luật Phát chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng. Toàn bộ sổ sách, hóa đơn, chứng từ, báo cáo và các thủ tục hành chính thuế của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên là các kế toán có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề thực hiện. Chính vì vậy Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giảm thiểu phần lớn Chi phí của Doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ kế toán Thiên Luật Phát giúp tiết kiệm chi phí nhân viên, không gian, trang thiết bị mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của công việc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, kế toán, Thiên Luật Phát sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề một các triệt để cho hơn 1000 doanh nghiệp.

4.2.Giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro, thực hiện không đúng quy định pháp luật.

Các quy định về chính sách thuế, kế toán vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi vì vậy nếu không nắm bắt thay đổi kịp thời rất dễ mắc lỗi và bị Cơ quan Thuế xử phạt hành chính. Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ được cập nhật công văn, thông tư,  các văn bản pháp Luật thuế thay đổi nhanh chóng và kịp thời do đó đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện đúng Luật. Từ đó tránh được các rủi ro bị phạt bị truy thu về khi Quyết toán thuế xảy ra. Thiên Luật Phát luôn cam kết thực hiện các báo cáo, nghiệm vụ kế toán một các chính xác, đúng hạn, nếu có quá trình sai sót sẽ chịu trách nhiệm 100%.

4.3.Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Cần Giờ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Với  chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng  nhưng Doanh nghiệp được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm  chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán thuế, Giúp doanh nghiệp nắm bắt được quy định mới của luật thuế hiện hành. Đội ngũ nhân viên tại Thiên Luật Phát chuyên nghiệp, thực hiện các nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm các thời gian soạn thảo rắc rối.

4.4.Cập nhật thông tin nhanh chóng

Thiên Luật Phát luôn nắm bắt cũng như cập nhật các thông tin, tin tức về luật hiện hành, quá trình thay đổi công văn, nghị định thuế để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại HuyệnCần Giờ, Kế toán Thiên Luật Phát sẽ giúp khách hàng an tâm, quên đi những vấn đề về thuế:

>>Xem thêm dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM – GIÁ RẺ của Thiên Luật Phát

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Cần Giờ là sự đầu tư hiệu quả mang đến các giải pháp kế toán thuế tối ưu cho Doanh nghiệp. Nhanh chóng liên hệ Thiên Luật Phát tại số điện thoại 0888.779.086 để được tư vấn chi tiết!

Khi doanh nghiệp nhận được thông báo Quyết toán thuế- thanh kiểm tra thuế, Kế Toán Thiên Luật Phát sẽ đại diện giải trình số liệu trước cơ quan thuế:


Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.

Liên hệ ngay Thiên Luật Phát để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp - Sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/7
  Contact Me on Zalo