Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, tiết kiệm tại huyện Củ Chi

Kế toán Thiên Luật Phát với phương châm làm việc đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên các doanh nghiệp tại Huyện Củ Chi đã và đang thực hiện dịch vụ kế toán Của Thiên Luật Phát. Dịch vụ Thiên Luật Phát giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ đúng Luật, giảm các rủi ro về thuế khi bị Cơ quan Thuế thanh kiểm tra.

Thiên Luật Phát là một trong những doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Củ Chi. Hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu hiệu quả về kế toán cho doanh nghiệp.

kế toán trọn gói huyện Củ Chi

Nội dung bài viết

1. Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại huyện Củ Chi TP HCM 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi không chỉ cung cấp các nghiệp vụ kế toán thông thường như dịch vụ kế toán theo tháng, quý, kế toán trưởng, báo cáo thuế. Mà còn cung cấp dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế, xử lý, lưu trữ hồ sơ doanh nghiệp.

2. Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán huyện Củ Chi?

Các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán, các doanh nghiệp có bộ phận kế toán còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào đang cần tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để phụ trách vấn đề thuế thì nên chọn dịch vụ kế toán để tiết kiệm chi phí, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật.

3. Nhiệm vụ của Thiên Luật Phát khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi

3.1. Tổng hợp các giấy tờ, tư vấn kế toán – thuế

 • Tổng hợp giấy tờ, sổ sách, chứng từ, kiểm tra và phân loại phù hợp.
 • Chuyên viên Thiên Luật Phát sẽ tiến hành báo cáo tình hình doanh thu, chi phí cũng như đề xuất giải pháp hữu hiệu về kế toán, thuế của doanh nghiệp.

Thiên Luật Phát luôn đưa ra các tư vấn, giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.

3.2. Cập nhật sổ sách kế toán

 • Sau khi tổng kết giấy tờ, sổ sách kế toán, thuế, nhân viên nghiệp vụ tiến hành hạch toán vào các loại sổ sách liên quan.
 • Nhân viên in sổ sách đúng theo quy định của cơ quan chức năng ban hành.

3.3. Kê khai, báo cáo thuế hàng tháng/quý

 • Kê khai, báo cáo thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp một cách chính xác, nhanh chóng.
 • Tính thuế thu nhập doanh nghiệp hằng quý, tháng phù hợp.
 • Báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Báo các các loại thuế thu nhập cá nhân nếu có, cùng các loại báo cáo khác theo yêu cầu từ cơ quan chức năng.
 • Kê khai, báo cáo thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp một cách chính xác, nhanh chóng.

3.4. Quyết toán thuế hàng năm

 • Thực hiện lập đồng thời nộp báo cáo tài chính  cho cơ quan thuế.
 • Thực hiện lập đồng thời nộp các báo cáo quyết toán thuế TNDN hằng năm.
 • Thực hiện lập đồng thời nộp các tờ khai quyết toán thuế Thu Nhập Cá Nhân hằng năm.
 • Thực hiện lập và nộp các báo cáo tài chính, mẫu điều tra doanh nghiệp đúng theo yêu cầu từ các Chi Cục Thống Kê.
 • Thực hiện in ấn cũng như bàn giao hồ sơ, toàn bộ sổ sách kế toán trong năm tài chính.
 • Lập các tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN cho doanh nghiệp một cách đầy đủ và chính xác;
 • Lập đúng theo Luật Kế Toán các báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp;
 • In ấn đầy đủ các chứng từ kế toán và sổ sách kế toán để bàn giao cùng các báo cáo thuế,báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

3.5. Chịu trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế có thanh kiểm tra

 • Cam kết giải trình về các báo cáo, sổ sách số liệu đã lập một cách chính xác, đầy chuyên môn và chuyên nghiệp cho cơ quan thuế, đoàn thanh tra.
 • Thay mặt, đại diện cho doanh nghiệp lập các hồ sơ, bảng tổng hợp khi có các quyết định về việc thanh -kiểm tra theo niên độ.
 • Thay mặt, đại diện doanh nghiệp làm việc với các đơn vị khác chẳng hạn như Chi cục thống kê, công ty kiểm toán khi có yêu cầu.

4. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán

Doanh nghiệp mới thành lập hoặc là doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ nên lượng phát sinh chứng từ không nhiều do đó bạn đang lưỡng lự giữa các phương án để vừa cân đối chi phí mà vẫn đảm bảo được công việc hoạt động của công ty thì việc sử dụng kế toán trọn gói là sự lựa chọn an toàn và chuẩn xác nhất. Do những hiệu quả mà Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại như sau :

4.1. Sử dụng dịch vụ kế toán thuế giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho nhân sự kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Củ Chi của Kế toán Thiên Luật Phát chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng . Toàn bộ sổ sách, hóa đơn, chứng từ, báo cáo và các thủ tục hành chính thuế của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên là các kế toán có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề thực hiện. Chính vì vậy Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giảm thiểu phần lớn Chi phí của Doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại Thiên luật Phát luôn cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ đảm bảo tính chính xác cho toàn bộ sổ sách kế toán. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhân viên tại Thiên Luật Phát sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng tốt nhất.

4.2. Giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro, thực hiện không đúng quy định pháp luật.

Các quy định về chính sách thuế, kế toán vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi vì vậy nếu không nắm bắt thay đổi kịp thời rất dễ mắc lỗi và bị Cơ quan Thuế xử phạt hành chính. Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ được cập nhật công văn, thông tư,  các văn bản pháp Luật thuế thay đổi nhanh chóng và kịp thời do đó đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện đúng Luật. Từ đó tránh được các rủi ro bị phạt bị truy thu về khi Quyết toán thuế xảy ra.

4.3. Dịch vụ kế toán thuế tại Huyện Củ Chi giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Với  chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng  nhưng Doanh nghiệp được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm  chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán thuế, Giúp doanh nghiệp nắm bắt được quy định mới của luật thuế hiện hành.

Sử dụng dịch vụ kế toán của Thiên Luật Phát khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian làm các sổ sách kế toán cũng như thời gian thực hiện các công việc soạn thảo rắc rối.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Củ Chi, Kế toán Thiên Luật Phát sẽ giúp khách hàng an tâm, quên đi những vấn đề về thuế:

>>Xem thêm dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – GIÁ RẺ – UY TÍN của Thiên Luật Phát

Khi doanh nghiệp nhận được thông báo Quyết toán thuế- thanh kiểm tra thuế, Kế Toán Thiên Luật Phát sẽ đại diện giải trình số liệu trước cơ quan thuế:


Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.

Liên hệ ngay Thiên Luật Phát để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp - Sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/7
  Contact Me on Zalo