Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là một huyện nằm ở vùng ngoại ô, cách trung tâm TP. HCM 12 km. Với ưu điểm quỹ đất rộng, giá thuê nhân công và mặt bằng phù hợp nên đây trở thành nơi tập chung của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất, có tính thời vụ hoặc các doanh nghiệp mới thành lập. Chúng tôi hiểu rằng, với vị trí này, rất khó để sở hữu đội ngũ kế toán chuyên nghiệp nên Thiên Luật Phát mang tới dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Hóc Môn đảm bảo 3 tiêu chí: Nhanh gọn – Chất lượng – Chính xác.

Kế toán Thiên Luật Phát với phương châm làm việc đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên các doanh nghiệp tại Huyện Hóc Môn đã và đang thực hiện dịch vụ kế toán Của Thiên Luật Phát. Dịch vụ Thiên Luật Phát giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ đúng Luật, giảm các rủi ro về thuế khi bị Cơ quan Thuế thanh kiểm tra.

kế toán trọn gói huyện Hóc Môn

Nội dung bài viết

1. Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại huyện Hóc Môn – TP HCM

Thiên Luật Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuê ngoài cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói nhờ sở hữu đội ngũ chuyên viên kế toán dày dạn kinh nghiệm, với nhiều năm thực chiến tại các tập đoàn lớn nhỏ và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Với sự nhiệt huyết và phương châm đặt chất lượng và sự chính xác tuyệt đối lên hàng đầu chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề về kế toán, gỡ rối mọi thủ tục về thuế, chứng từ cho mọi loại hình doanh nghiệp.

2. Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán huyện Hóc Môn – TP. HCM

Chi phí để duy trì một phòng Kế toán không hề nhỏ. Không những vậy, không phải có tiền là có thể sở hữu ngay đội ngũ kế toán viên giỏi, đáp ứng mọi yêu cầu công việc nên dưới đây sẽ là những doanh nghiệp được khuyên nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói huyện Hóc Môn:

 • Các doanh nghiệp mới thành lập: Các doanh nghiệp mới thành lập có tiềm lực tài chính khiêm tốn, thay vì phát triển phòng kế toán hãy tập chung toàn bộ nguồn lực vào Marketing và công việc kinh doanh, mọi vấn đề về chứng từ, thuế quan hãy sử dụng dịch vụ thuê ngoài.
 • Các doanh nghiệp nước ngoài: Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc 100% nguồn vốn từ nước ngoài sẽ không nắm vững các điều lệ về thuế quan cũng như kế toán tại Việt Nam, để tránh gặp rắc rối hãy bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để thuê ngoài.
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ: Với quy mô vừa và nhỏ, lượng chứng từ và các chi phí phát sinh còn ít, doanh nghiệp cần tinh giản bộ máy để tiết kiệm tối đa chi phí và dồn mọi nguồn lực vào kinh doanh
 • Doanh nghiệp chưa sở hữu đội ngũ kế toán viên đáp ứng được các nghiệp vụ kế toán, năng suất làm việc không cao và hiệu quả không rõ ràng, gây ra nhiều vấn đề rắc rối cho doanh nghiệp khi cơ quan Thuế kiểm tra.

dịch vụ kế toán trọn gọn giá rẻ tại hóc môn

3. Nhiệm vụ của Thiên Luật Phát khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Hóc Môn – TP. HCM

Thiên Luật Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, vì vậy kế toán quản trị hay kế toán tài chính đều có thể xử lý nhanh gọn với quy trình đơn giản, tiết kiệm chi phí nhân lực và thời gian cho công ty. Vậy công việc của kế toán thuế là gì? Dưới đây là những nhiệm vụ của Thiên Luật Phát:

 • Thay mặt công ty đóng thuế môn bài thường niên
 • Kiểm tra và đối chiếu toàn bộ các hợp đồng mua bán của công ty
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp giải quyết các vấn đề về dòng tiền, tồn kho và gỡ rối các vấn đề về thuế quan cho doanh nghiệp
 • Lập báo cáo xuất, nhập, lượng hàng tồn kho định kỳ
 • Kiểm tra tính hợp lệ của các loại chứng từ
 • Tư vấn thuế và lập tờ khai thuế GTGT cho doanh nghiệp
 • Thay mặt doanh nghiệp, chịu trách nhiệm giải trình khi thanh tra thuế kiểm tra
 • Tổng hợp sổ sách bắt buộc như: Báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán,..
 • Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các báo cáo, giấy tờ cho mục đích đấu thầu hoặc huy động vốn vay từ bên ngoài.

4. Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Huyện Hóc Môn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian

Kế toán thuế là công việc phức tạp, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và nắm vững nghiệp vụ. Doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian, chi phí nếu tự thực hiện các thủ tục thuế hàng tháng/quý/năm. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được hồ sơ sổ sách kế toán đầy đủ với chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng.

4.1. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn  Kế toán Thiên Luật Phát sẽ giúp khách hàng an tâm, quên đi những vấn đề về thuế

Kế toán thuế là công việc phức tạp, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và nắm vững nghiệp vụ. Doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian, chi phí nếu tự thực hiện các thủ tục thuế hàng tháng/quý/năm. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được hồ sơ sổ sách kế toán đầy đủ với chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng.

4.2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn của Thiên Luật Phát sẽ giúp khách hàng an tâm, quên đi những vấn đề về thuế.

5. Nội dung công việc mà dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn

5.1.Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn thực hiện công việc theo tháng/quý/năm:

 • Khi cung cấp dịch vụ kết toán Thiên luật Phát sẽ cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ cái, sổ nhật ký chung, sổ chi tiết tài khoản…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 • Soạn thảo các văn bản, công văn, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính mà Thuế bắt buộc.
 • Cử nhân viên trực tiếp đến doanh nghiệp để lấy đủ các hóa đơn, chứng từ và các hồ sơ kế toán kem thèm theo.
 • Kê khai và nộp đúng hạn các báo cáo thuế (GTGT, TNDN, thuế khác) theo lộ trình tháng /quý/năm
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do kế toán Thiên Luật Phát thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)
 • Chịu trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế có thanh kiểm tra.
 • Thiên Luật phát cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

5.2. Công việc thực hiện cuối năm quyết toán.

Sau khi kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Huyện Hóc Môn, sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành các nội dung công việc sau:

 • Lập đúng các tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN cho doanh nghiệp.
 • Lập đúng theo Luật Kế Toán các báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.
 • In ấn đầy đủ các chứng từ kế toán và sổ sách kế toán để bàn giao cùng các báo cáo thuế; báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay theo hotline 0909 709 925 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia của Thiên Luật Phát. Hãy tối ưu hóa hiệu quả và chi phí bằng cách sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài.

Khi doanh nghiệp nhận được thông báo Quyết toán thuế (thanh kiểm tra thuế), Kế Toán Thiên Luật Phát sẽ đứng ra giải trình số liệu trước Cán bộ thuế. 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung Quốc,Tiếng Quảng

Liên hệ chúng tôi để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp - Sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/7
  Contact Me on Zalo