Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12 của Thiên Luật Phát giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và công sức quản lý, kiểm kê kế toán. Với phương châm làm việc đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn được nhiều các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

dịch vụ kế toán trọn gói quận 12

1. Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại quận 12 TPHCM

Quận 12 là một quận nằm ở phía Tây Bắc so với trung tâm TP. HCM. Là một quận mới được tập chung khai thác trong một vài năm gần đây nên nơi đây có quỹ đất rộng, dân cư chưa đông đúc, là địa chỉ vàng cho các doanh nghiệp sản xuất, vừa và nhỏ đặt nhà máy hoặc thuê văn phòng. Việc thành lập công ty và duy trì công ty buộc doanh nghiệp phải giải quyết nhiều vấn đề về tài chính, thuế môn bài, các loại thuế và hoạt động theo tiêu chuẩn của nhà nước. Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp, Thiên Luật Pháp mang tới giải pháp về tài chính, kê khai thuế và các vấn đề liên quan đến dòng tiền của doanh nghiệp với dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12 TP. HCM.

Thuê dịch vụ kế toán Quận 12

Dịch vụ thuê ngoài kế toán mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp

>> Xem thêm: Dịch kế toán HCM GIÁ RẺ – TRỌN GÓI – UY TÍN tại Thiên Luật Phát

2. Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán?

Dựa vào đặc thù doanh nghiệp tập chung phân bổ tại Quận 12, chúng tôi tin rằng dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12 sẽ giải quyết được mọi vấn đề về nguồn tiền cũng như kê khai thuế của nhóm các doanh nghiệp sau đây:

 • Doanh nghiệp đang loay hoay trong việc kiểm soát dòng tiền, chi phí phát sinh và các rủi ro tiềm ẩn
 • Doanh nghiệp không muốn tốn quá nhiều chi phí trong việc duy trì phòng kế toán với đặc thù công ty kinh doanh có tính chất mùa vụ
 • Quản lý, giám đốc doanh nghiệp muốn kiểm tra đột xuất chất lượng công việc phòng kế toán của mình, kiểm tra mức độ hoàn thành công việc.
 • Nhân viên kế toán của doanh nghiệp không có chuyên môn, không thể xử lý tốt các công việc của phòng kế toán như: Kê khai thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế gây ra nhiều vấn đề kéo theo vào cuối năm khi chốt sổ kế toán và thực hiện nộp thuế môn bài
 • Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp muốn tối ưu hóa hoạt động kiểm soát các vấn đề tài chính, thuế số để tập chung kinh doanh, phát triển các mảng quan trọng
 • Công ty nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài không am hiểu về luật định, các tiêu chuẩn kế toán, không muốn vô tình vi phạm pháp luật nên thuê ngoài dịch vụ kế toán trọn gói để tập trung vào phát triển công việc kinh doanh.
 • Cá nhân không tin tưởng về chất lượng làm việc của phòng kế toán của chính công ty mình, đang tìm kiếm một bên thứ 3 cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đánh giá, kiểm tra và rà soát lại các hồ sơ, sổ sách kế toán.

3. Nhiệm vụ của Thiên Luật Phát khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12

Với nhiệm vụ của kế toán thuế trọn gói tại Quận 12:

 • Thay mặt công ty đóng thuế môn bài hàng năm cho nhà nước
 • Kê khai thuế minh bạch, giải quyết mọi vấn đề phát sinh về thuế còn tồn đọng trong doanh nghiệp
 • Làm việc vì lợi ích của doanh nghiệp
 • Thống kê báo cáo theo tuần, tháng, quý, hoàn tất sổ sách và các giấy tờ có liên quan trọn gói khi cần nộp cho cơ quan nhà nước.
 •  Chịu trách nhiệm giải trình về số liệu năm kế toán với cơ quan thuế trong các đợt kiểm tra thường niên
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp kinh doanh, giải quyết hàng tồn đọng quá hạn, phát hiện các rủi ro tiềm ẩn để giải quyết kịp thời

4. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 12 từ Thiên Luật Phát, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật sau đây:

 • Loại bỏ nỗi lo thường niên về việc giải trình với cơ quan thuế nhà nước
 • Cam kết bảo mật thông tin, không cung cấp thông tin cho bên thứ 3
 • Toàn bộ giấy tờ, sổ sách sẽ được phân loại theo chức năng, doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động kinh doanh, rà soát thất thoát khi có nghi ngờ.
 • Tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc duy trì nhân sự phòng kế toán
 • Tiết kiệm thời gian kết toán, chốt sổ cuối quý, cuối năm, nhận báo cáo chính xác, có cái nhìn tổng quan về tình hình thu chi của công ty
 • Đội ngũ chuyên viên kế toán lành nghề, hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Kế toán Thiên Luật Phát với phương châm làm việc đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên các doanh nghiệp tại Quận 12 nên tham khảo dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 12 của chúng tôi để giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ đúng Luật, giảm các rủi ro về thuế khi bị Cơ quan Thuế thanh kiểm tra.

Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.

Liên hệ ngay Thiên Luật Phát để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp - Sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/7
  Contact Me on Zalo