Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ kế toán tại Quận Thủ Đức – Thiên Luật Phát hứa hẹn giúp doanh nghiệp có thể giải quyết tốt mọi khó khăn, vướng mắc về các thủ tục pháp lý liên quan đến kế toán doanh nghiệp một cách cụ thể nhất.

Kế toán Thiên Luật Phát với phương châm làm việc đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên các doanh nghiệp tại Quận Thủ Đức đã và đang thực hiện dịch vụ kế toán Của Thiên Luật Phát. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Thiên Luật Phát giúp doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ đúng Luật, giảm các rủi ro về thuế khi bị Cơ quan Thuế thanh kiểm tra.

dịch vụ kế toán trọn gói quận Thủ Đức

Nội dung bài viết

1. Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức TP HCM 

Dịch vụ kế toán tại Quận Thủ Đức của Thiên Luật Phát luôn thực hiện theo các quy trình chặt chẽ, nhanh chóng, được kiểm tra một cách chính xác bởi các kế toán viên. Là nơi luôn giải quyết tốt nhất các vấn đề về kế toán, kiểm toán, thuế trước các cơ quan pháp luật. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí một cách hiệu quả.

Thiên Luật Phát cung cấp các dịch vụ kế toán bao gồm dịch vụ kế toán theo tháng, dịch vụ kế toán theo quý, theo năm và dịch vụ kế toán trọn gói.

2. Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại quận Thủ Đức?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có thể sử dụng dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức, đặc biệt là:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ theo các quy định của Pháp Luật.
 • Những doanh nghiệp chưa đủ tài chính, nguồn lực để xây dựng một bộ phận kế toán hoàn chỉnh.
 • Các doanh nghiệp cần kiểm tra, soát xét các công việc thực hiện của bộ phận kế toán bên trong doanh nghiệp.
 • Những doanh nghiệp cần 1 đơn vụ có thể thực hiện được tất cả các công việc kế toán, thuế – giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển việc kinh doanh của mình một cách toàn diện.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại Quận Thủ Đức, Kế toán Thiên Luật Phát sẽ giúp khách hàng an tâm, quên đi những vấn đề về thuế:

3. Nhiệm vụ của Thiên Luật Phát khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức

3.1.Tổng hợp các giấy tờ, tư vấn kế toán – thuế

 • Trước ngày 15 hằng tháng, nhân viên của Thiên Luật Phát đều liên hệ với khách hàng để nhận được các chứng từ trước đó.
 • Chuyên viên của Thiên Luật Phát luôn tổng hợp các hóa đơn, chứng từ hàng tháng và tiến hành phân loại cũng như kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ.
 • Báo cáo với khách hàng về tình hình kinh doanh, chi phí phát sinh.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán cụ thể và đề xuất những phương án xử lý đảm bảo tuân thủ pháp luật.

3.2.Cập nhật sổ sách kế toán

 • Trực tiếp đến doanh nghiệp để lấy các hóa đơn, chứng từ cũng như các hồ sơ kế toán khác.
 • Cập nhật các chứng từ, tài liệu liên quan vào các phần mềm kế toán.

3.3.Kê khai, báo cáo thuế hàng tháng/quý

 • Thực hiện báo cáo Thuế Giá Trị Gia Tăng theo quý đối với doanh nghiệp có doanh thu liền kề dưới 50 tỷ và theo tháng đối với doanh nghiệp có doanh thu liền kề 50 tỷ trở lên.
 • Tính thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp cho Doanh nghiệp hàng quý.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp chi tiết.
 • Thực hiện các loại báo cáo khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
 • Khi cung cấp dịch vụ kết toán Thiên luật Phát sẽ cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ cái, sổ nhật ký chung, sổ chi tiết tài khoản…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành;
 • Hỗ trợ soạn thảo các văn bản, công văn, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính mà Thuế bắt buộc;
 • Cử nhân viên trực tiếp đến doanh nghiệp để lấy đủ các hóa đơn, chứng từ và các hồ sơ kế toán kèm theo;
 • Kê khai và nộp đúng hạn các báo cáo thuế cho cơ quan nhà nước;
 • Chịu trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế có thanh kiểm tra;
 • Thiên Luật phát cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

3.4.Quyết toán thuế hàng năm

Sau khi kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận Thủ Đức,  sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành các nội dung công việc sau:

 • Lập các tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN cho doanh nghiệp một cách đầy đủ và chính xác;
 • Lập đúng theo Luật Kế Toán các báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp;
 • In ấn đầy đủ các chứng từ kế toán và sổ sách kế toán để bàn giao cùng các báo cáo thuế,báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 • Lập các tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN một cách chi tiết, chính xác, đầy đủ.
 • Lập các luật kế toán cũng như các báo cáo tài chính cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác.
 • Lập các chứng từ cũng như các sổ sách kế toán một cách đầy đủ, chính xác để bàn giao cùng các giấy tờ khác như báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp một cách đầy đủ.

dịch vụ kế toán trọn gọn giá rẻ tại thủ đức

4. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán

4.1. Dịch vụ kế toán thuế tại Quận Thủ Đức giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Với  chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng  nhưng Doanh nghiệp được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm  chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán thuế, giúp doanh nghiệp nắm bắt được quy định mới của luật thuế hiện hành.

Thiên Luật Phát thực hiện các hồ sơ, thủ tục đúng tiến độ, để khách hàng không phải thực hiện các công việc soạn thảo rắc rối, từ đó giúp tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

4.2. Cam kết trách nhiệm giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro, thực hiện không đúng quy định pháp luật.

Các quy định về chính sách thuế, kế toán vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi vì vậy nếu không nắm bắt thay đổi kịp thời rất dễ mắc lỗi và bị Cơ quan Thuế xử phạt hành chính. Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ được cập nhật công văn, thông tư,  các văn bản pháp Luật thuế thay đổi nhanh chóng và kịp thời do đó đảm bảo tất cả các công việc được thực hiện đúng Luật. Từ đó tránh được các rủi ro bị phạt bị truy thu về khi Quyết toán thuế xảy ra. Thiên Luật Phát luôn đảm bảo thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách chi tiết, cụ thể, chính xác, đảm bảo Doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật

4.3. Chịu trách nhiệm giải trình khi cơ quan thuế có thanh kiểm tra

 • Luôn chịu trách nhiệm giải trình các vấn đề liên quan đến pháp lý, hồ sơ khi có cơ quan thuế đến kiểm tra.
 • Thay mặt cho doanh nghiệp làm việc với các đơn vị: Chi cục thống kê, Công ty kiểm toán khi có yêu cầu.

4.4. Sử dụng dịch vụ kế toán thuế giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho nhân sự kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế tại Quận Thủ Đức của Kế toán Thiên Luật Phát chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng . Toàn bộ sổ sách, hóa đơn, chứng từ, báo cáo và các thủ tục hành chính thuế của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên là các kế toán có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề thực hiện. Chính vì vậy Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giảm thiểu phần lớn Chi phí của Doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức của Thiên Luật Phát giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và các chi phí đầu tư cơ sở vật chất khác cho nhân viên kế toán như: phần mềm kế toán, máy tính.

4.5. Đội ngũ nhân viên

Thiên Luật Phát luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm, đã từng giải quyết nhiều vấn đề phát sinh với cơ quan thuế, ban ngành thành công.

Thiên Luật Phát sở hữu đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

4.6. Cập nhật thông tin nhanh chóng

Thiên Thuận Pháp luôn cập nhật một cách nhanh chóng các thông tin, công văn, nghị định thuế thay đổi, để có thể đảm bảo giải quyết tốt tất cả các tình huống có thể xảy ra với doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp nhận được thông báo Quyết toán thuế-thanh kiểm tra thuế, Kế Toán Thiên Luật Phát sẽ đại diện giải trình số liệu trước cơ quan thuế:


Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.

Liên hệ ngay Thiên Luật Phát để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp - Sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/7
  Contact Me on Zalo