Quy Định Sử Dụng Dịch Vụ

Thiên Luật phát luôn cố gắng thiết kế và hoàn thiện các chính sách khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn có thể nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng, giúp cho các dịch vụ tại Thiên Luật Phát ngày càng hoàn thiện tốt nhất. Dưới đây là những lợi ích nổi bật dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thiên Luật Phát.

1. Tư vấn miễn phí ở giai đoạn đầu

Thiên Luật Phát ra đời với sứ mệnh bảo vệ quyền cũng như lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Do đó, khi khách hàng đến Thiên Luật Phát để chọn lựa dịch vụ thì Thiên Luật Phát sẽ tận tâm tư vấn mà chưa tính phí ngay.

Dù chưa tính phí nhưng Thiên Luật Phát vẫn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Chỉ cho đến khi quý khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Thiên Luật Phát đề ra thì Thiên Luật Phát mới tiến hành ký kết hợp đồng cũng như thực hiện dịch vụ và tiến hành thu phí dịch vụ theo hợp đồng.

2. Tư vấn pháp luật 24/24

Đội ngũ nhân viên tại Thiên Luật Phát luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/24 cho khách hàng. Đối với Thiên Luật Phát, khách hàng chính là điều quý giá nhất. 

Do đó, chúng tôi luôn thiết kế các dịch vụ, tiện ích nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giải đáp cho khách hàng nhanh nhất. Mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng đều được Thiên Luật Phát giải đáp chi tiết trong thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phải đợi lâu

3. Luôn tận tâm với khách hàng

Thiên Luật Phát được rất nhiều khách hàng, đơn vị, đối tác đánh giá là công ty uy tín trong lĩnh vực. Sự thành công của Thiên Luật Phát không chỉ từ chất lượng dịch vụ vượt trội mà còn nhờ vào sự tận tâm trong từng dịch vụ với khách hàng.

Thiên Luật phát luôn hỗ trợ, phục vụ khách hàng. Chỉ cần khách hàng cần, Thiên Luật Phát cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trở thành cầu nối giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt. Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng là đối tác kinh doanh của Thiên Luật Phát.

Tất cả các thông tin, nội dung, bài viết được đăng tải trên website được mô tả dưới dạng tình huống tư vấn pháp luật, ý kiến của luật sư, chuyên gia pháp lý trên từng dữ kiện tình huống. Tất cả các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là ý kiến pháp lý để áp dụng vào các trường hợp cụ thể.

Khuyến nghị các khách hàng, cá nhân, tổ chức có nhu cầu tư vấn những trường hợp tương tự cần đến hoặc gọi điện về hotline của Thiên Luật Phát để được trao đổi, hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

Tất cả mọi dịch vụ được đăng tải trên website Thiên Luật Phát chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hình thức, hành vi sao chép, tái bản nhằm thực hiện các mục đích khác. Mọi hình thức vi phạm sẽ được Thiên Luật Phát đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

Contact Me on Zalo