Trần Anh Hào – Chuyên Viên Tư Vấn Pháp Lý

Để tạo nên sự thành công của công ty Thiên Luật Phát như ngày hôm nay là sự đóng góp của cả một tập thể. Và trong tập thể ấy cũng cần có những cá nhân tiêu biểu, nổi bật nhất định. Một trong những cá nhân như thế phải kể đến cái tên Trần Anh Hào – chuyên viên dịch thuật tiếng Trung, tư vấn khách hàng nước ngoài và phụ trách mảng BHXH & tiền lương tại Thiên Luật Phát.

 
Trần Anh Hào

Trần Anh Hào – Chuyên viên tư vấn pháp lý của công ty Thiên Luật Phát

Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Trần Anh Hào
 • Địa chỉ hiện tại: 1014/63 Tân kỳ Tân Quý, P Bình Hưng Hòa Q Bình Tân
 • Số điện thoại: 0971826166
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/chen.henry.16
 • Wechat: henrychen080693
 • Vai trò: Phụ trách dịch thuật tiếng trung, chuyên viên tư vấn cho khách hàng nước ngoài, phụ trách chính về mảng bảo hiểm xã hội và tiền lương.

Tiểu sử

 • 2011 – 2016: Theo học tại Trường đại học Công nghệ TP.HCM chuyên ngành CNTT.
 • 2016 – 2020: Trường Đại học kinh tế Tp.HCM chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp.
 • 2015 – 2017: Phiên dịch viên tiếng trung tại Công ty dịch vụ kế toán Việt Việt Mỹ, hỗ trợ dịch thuật pháp lý và chăm sóc khách hàng nước ngoài.
 • Năm 2017, cùng ba đồng nghiệp chính thức thành lập công ty Thiên Luật Phát và khởi nghiệp, giữ vai trò chuyên viên tư vấn về pháp lý, phụ trách chính mảng bảo hiểm xã hội và lao động.

Sứ mệnh

Với Trần Anh Hào, sứ mệnh của anh đó chính là vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được để có thể hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. 

Thông quá đó có thể giúp cho nhà đầu tư nước ngoài thành công hội nhập vào thị trường Việt Nam, cũng như thúc đẩy sự phát triển cho đất nước.

Tuy nhiên, để có thể làm được điều này anh Trần Anh Hào vẫn luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân qua từng ngày.

 Mục tiêu trong đời

Mục tiêu lớn nhất trong đời của anh Trần Anh Hào đó là có thể đưa Thiên Luật Phát trở thành công ty tư vấn, hỗ trợ thuế – kế toán uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Đồng thời có thể giúp các nhà đầu tư nước ngoài am hiểu về luật thuế – kế toán Việt Nam, từ đó hội nhập vào thị trường trong nước thuận lợi hơn.

 Giá trị hướng đến

Ngay từ khi cùng các cộng sự thành lập công ty Thiên Luật Phát, anh Trần Anh Hào đã luôn hướng tới mục tiêu đưa công ty trở thành thương hiệu hàng đầu, để khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty. 

Anh Trần Anh Hào tin rằng “Sự cố gắng của hôm nay sẽ được đền đáp vào ngày mai”. Đây vừa là phương châm sống lại vừa là động lực để anh luôn cố gắng không mệt mỏi mỗi ngày. Và tin chắc rằng, trong một ngày không xa anh sẽ nhận được những hồi báo xứng đáng với những cố gắng đã bỏ ra. 

Contact Me on Zalo