Khách hàng đang có ý định sử dụng hoặc tạo tài khoản tại thienluatphat.vn vui lòng đọc kỹ các ĐIỀU KHOẢN CHUNG dưới đây để hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình đối với công ty. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này, bạn sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.

1. Giới thiệu tổng quan

ĐIỀU KHOẢN CHUNG là một phần không thể tách rời hoạt động của trang https:// thienluatphat.vn và điều chỉnh việc sử dụng dịch vụ cung cấp bởi công ty.

Trước khi trở thành khách hàng tiềm năng của Thiên Luật Phát, quý khách cần đọc và chấp nhận mọi điều khoản và điều kiện được quy định đặt ra trong chính sách bảo mật và mọi luật hiện hành, nhưng không giới hạn ở các quy định kiểm soát hay gọi chung là “Điều khoản sử dụng website”.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của https://thienluatphat.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền xóa tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

Khách hàng cần xác minh mình có quyền hợp pháp để chấp nhận điều khoản chung sử dụng này thay mặt cho chính bạn cũng như cho bất cứ bên nào mà bạn đại diện. Nếu bạn không đồng ý với Điều khoản sử dụng của chúng tôi, vui lòng không sử dụng Trang.

2. Luật thay đổi hoặc chỉnh sửa chung

 • Một số trường hợp cần thiết, công ty có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản chung này. Vì vậy, khi bạn truy cập vào trang sau khi chúng tôi đã thay đổi hoặc chỉnh sửa những điều khoản sử dụng này, có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng mới.
 • Ngoài ra, việc truy cập này còn có ý nghĩa rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

3. Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web, khách hàng cần lưu ý một số điểm như:

 • Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tài chính kinh tế đối với việc thực hiện các giao dịch theo tên và tài khoản của bạn.
 • Để được pháp luật công nhận và có trách nhiệm pháp lý, bạn cần phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Mọi thông tin mà bạn cung cấp hoặc về bất kì ai phải đảm bảo rằng chúng hoàn toàn chính xác một cách tuyệt đối.
 • Không được sử dụng trang web này dưới mục đích đăng ký sai trái, gian lận.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
 • Bạn không được chỉnh sửa, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

4. Quyền sở hữu

 • Tất cả thông tin tài liệu, bao gồm hình ảnh, ký tự, âm thanh gọi chung là nội dung có trên Trang sẽ được bảo vệ bởi bản quyền theo các luật lệ quốc gia và hiệp ước quốc tế. Tất cả các đối tác hiển thị trên Trang đều phải tuân thủ nhãn hiệu và các quyền hạn khác của Thiên Luật Phát hoặc của các nhà cung cấp nội dung liên quan.
 • Bạn không được phép sử dụng bất kỳ nội dung nào dưới mọi hình thức. Trong trường hợp vi phạm những Điều khoản chung sử dụng này đồng nghĩa với việc vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của công ty. Công ty và các bên liên quan có thể khởi kiện để bảo vệ quyền sở hữu của mình.
 • Ngoài ra, việc trao đổi, chỉnh sửa, bán, hay thiết kế đối chiếu hoặc truyền tải bất kỳ nội dung nào trên Trang cũng không được phép. Nếu muốn công khai hay thông cáo báo chí cần phải nêu rõ nguồn gốc của thông tin.
 • Bạn phải có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của mật khẩu vả hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hoạt động diễn ra liên quan đến mật khẩu hoặc tài khoản của bạn sau khi hoàn tất quy trình đăng ký dịch vụ cụ thể.
 • Bạn có thể chấm dứt tài khoản của mình liên quan đến dịch vụ và bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình được nữa nếu bạn không còn muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty.

5. Liên kết

 • Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, trang có thể chứa các liên kết đến những trang trên Internet do các bên thứ ba sở hữu, công bố hoặc duy trì. Chú ý, công ty đặc biệt nghiêm cấm các liên kết dẫn đến Trang mà không có sự đồng ý của công ty.
 • Các liên kết này không nhằm mục đích giới thiệu hay chạy quảng cáo của bất kỳ bên thứ ba nào để đảm bảo được chất lượng cũng như tính minh bạch của công ty. Bạn xác nhận rằng mình có trách nhiệm tuân thủ các điều khoản chung và điều kiện của mọi trang liên kết đó.

6. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

 • Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của Thiên Luật Phát và được sao lưu thường xuyên dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật một cách tuyệt đối vần toàn.
 • Thông tin cá nhân chi tiết của khách hàng như họ tên, thông tin liên lạc sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Trong các trường hợp đặc biệt, hệ thống sẽ cho phép người dùng thay đổi thông tin cá nhân của mình khi có nhu cầu.
 • Nghiêm cấm bất kỳ hành vi nào gây nguy hại đến thông tin cá nhân của khách hàng. Bên thứ ba sẽ không sử dụng bất kỳ thông tin nào mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu.
 • Công ty sẽ chịu trách nhiệm và xử lý kịp thời sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi xảy ra sự cố.

7. Khiếu nại và bồi thường thiệt hại

Trong trường hợp nếu sự cố xuất phát từ hành vi sử dụng trang của bạn thì công ty cũng như những đơn vị thi công hay bên thứ ba sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ thiệt hại nào. Điều khoản chung này có nghĩa là các thiệt hại trực tiếp, thiệt hại ngẫu nhiên, hay là gián tiếp sẽ không được bồi thường.

Công ty đang cố gắng thực hiện mọi nỗ lực nhằm đảm bảo tính chính xác cho các thông tin được cung cấp trên Trang. Tuy nhiên, do một số trường hợp bất khả kháng như nguy cơ gián đoạn và rớt mạng, thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

8. Điều khoản chung

 • Các điều khoản sử dụng này và mọi điều khoản bổ sung được đăng tải trên Trang cũng thay thế toàn bộ thỏa thuận giữa Thiên Luật Phát và bạn liên quan đến hành vi sử dụng Trang của bạn.
 • Trong quá trình sử dụng, để có hiệu lực về mặt pháp lý thì mọi sự khước từ của Thiên Luật Phát phải được thể hiện bằng văn bản. Các giấy tờ, thủ tục tố tụng liên quan đến việc sử dụng Trang giữa hai bên phải được tiến hành trong vòng một (1) năm sau khi phát sinh đơn khiếu nại hoặc vụ kiện cần giải quyết.
 • Những điều khoản chung sử dụng này sẽ được kiểm soát và căn cứ theo luật pháp của Việt Nam mà không quan tâm đến những mâu thuẫn trong các quy định luật pháp liên quan.

Hi vọng những chia sẻ trên của thienluatphat.vn sẽ giúp bạn có cách nhìn chính xác nhất về các điều khoản chung để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất trong các giao dịch.