Thiên Luật Phát > Doanh nghiệp > Thủ tục thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên mới nhất

Thủ tục thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên mới nhất

Nguyễn Tấn Phúc

Nguyễn Tấn Phúc

CEO Nguyễn Tấn Phúc - người chèo lái Công ty Kế toán Thiên Luật Phát vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất ban đầu. Mr. Phúc mong muốn góp phần là cầu nối giữa Doanh Nghiệp với Cơ Quan Thuế; giúp các doanh nghiệp nắm bắt, am hiểu chính sách thuế cũng như việc hoàn thành nghĩa vụ Thuế đối với nhà nước; và nâng tầm phát triển Công ty THIÊN LUẬT PHÁT trở thành nơi gửi gắm niềm tin vào việc dịch vụ kế toán - khai thuế - dịch vụ thành lập công ty.

Web https://thienluatphat.vn/nguyen-tan-phuc

Email contact23.phucnguyen.tlp@gmail.com

Call 0888.490.786

Bình luận

Huỳnh Mẫn Nhi

24/06/2021 Reply →

Tôi muốn tư vấn dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên? Xin hỏi tôi cần cung cấp hồ sơ, giấy tờ gì cho Thiên Luật Phát? Quy trình thực hiện như thế nào? Xin cảm ơn.

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Để đăng ký thành lập công ty tnhh 2 thành viên bạn cần chuẩn bị các thông tin cần thiết cơ bản gồm: Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ đăng ký, ngành nghề kinh doanh, bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và các thành viên góp vốn. Các hồ sơ trên sẽ được chuyên viên của Thiên Luật Phát hướng dẫn hoàn thiện một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để hỗ trợ khách hàng.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên bao gồm:
+ Giấy đề nghị đăng ký công ty tnhh 2 thành viên: phụ lục I-3 thông tư 01/2021
+ Điều lệ công ty tnhh 2 thành viên
+ Danh sách thành viên góp vốn: phụ lục I-6 thông tư 01/2021
+ Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
+ Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty

Quy trình thực hiện:

Quý khách chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên nêu trên và ủy quyền cho Thiên Luật Phát thay mặt quý khách xử lý nộp hồ sơ và nhận kết quả. Kết quả sẽ được bàn giao tận tay quý khách sau 5 ngày làm việc kể từ lúc tiếp nhận hồ sơ đầy đủ.

Tuấn Trường Vũ

29/06/2021 Reply →

Ngoài tư vấn dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên, Thiên Luật Phát còn cung cấp những dịch vụ gì nữa không? Tôi đang quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ pháp lý. Xin được tư vấn.

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Thiên Luật Phát hiện kinh doanh 2 mảng dịch vụ chủ đạo là thành lập công ty và dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thiên Luật Phát ngoài vấn đề liên quan đến các thủ tục thành lập doanh nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách những lưu ý, hạn chế sai sót trong lĩnh vực Thuế - kế toán trước khi công ty đi vào hoạt động. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kế toán Thuế trọn gói ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại Thiên Luật Phát.

Nguyễn Thị Lan Hương

06/07/2021 Reply →

Tôi đang kinh doanh chuỗi viện thẩm mỹ ở Đà Lạt, tôi muốn hỏi tôi có thể thành lập công ty TNHH 2 thành viên hay không? Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp tôi khi thành lập loại hình công ty này là gì?

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Đối với loại hình kinh doanh chuỗi viện thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại hình doanh nghiệp như công ty tnhh một thành viên, công ty tnhh 2 thành viên trở liên hoặc công ty cổ phần tùy thuộc vào số lượng thành viên và định hướng phát triển của doanh nghiệp. 

Trường hợp đăng ký công ty tnhh 2 thành viên, lợi ích đầu tiên mang lại cho bạn đó là cơ cấu huy động vốn, bạn có thể huy động vốn từ nhiều thành viên để tăng sức mạnh tài chính cho doanh nghiệp. Đồng thời việc có nhiều thành viên tham gia quản lý doanh nghiệp sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định quản trị một cách khách quan và chính xác hơn.

Nguyễn Thị Dung

15/07/2021 Reply →

Thiên Luật Phát có hỗ trợ hoàn tất thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trực tiếp ở tỉnh hay không? Hiện nay tôi đang kinh doanh ở Hội An, xin nhờ quý công ty tư vấn.

thienluatphat

09/08/2021 Reply →

Thiên Luật Phát xin trả lời câu hỏi của Chị Nguyễn Thị Dung Hiện tại Thiên Luật Phát triển khai dịch vụ Thành lập công ty và dịch vụ kế toán trọn gói tại 3 tỉnh thành gồm TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương. Chúng tôi cũng đang cố gắng mở rộng phạm vi hoạt động trong tương lai gần.

Nguyễn Đức Thịnh

18/08/2021 Reply →

Tôi đang muốn kinh doanh bàn ghế văn phòng? Xin hỏi đối với loại hình kinh doanh này có thể thành lập công ty TNHH 2 thành viên được không? Tôi cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan nào?

thienluatphat

18/08/2021 Reply →

Chào Anh Đức Thịnh, Thiên Luật Phát giải đáp thắc mắc của anh như sau:
- Đối với loại hình kinh doanh bàn ghế văn phòng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại hình công ty tnhh 2 thành viên hoặc công ty tnhh một thành viên tùy thuộc vào số lượng thành viên tham gia góp vốn.
- Trong trường hợp đăng ký thành lập công ty tnhh 2 thành viên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cơ bản sau: Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ đăng ký, ngành nghề kinh doanh, bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và các thành viên góp vốn. Các hồ sơ trên sẽ được chuyên viên của Thiên Luật Phát hướng dẫn hoàn thiện một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để hỗ trợ khách hàng.

Minh Nhàn

19/08/2021 Reply →

Cho tôi hỏi vốn điều lệ thành lập công ty TNHH 2 thành viên cho lĩnh vực hàng điện tử là bao nhiêu? Thủ tục khai vốn điều lệ cần những gì? Xin nhờ Thiên Luật Phát tư vấn giúp?

thienluatphat

19/08/2021 Reply →

Chào Minh Nhàn, Thiên Luật Phát xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với ngành nghề kinh doanh hàng điện tử, pháp luật không quy định vốn tối thiểu, do đó doanh nghiệp tự xác định mức vốn bỏ vào kinh doanh và đăng ký vốn điều lệ phù hợp với thực tế.

Trong hồ sơ đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp phải kê khai số vốn điều lệ đăng ký góp, loại tài sản góp vốn.

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có quyền được thay đổi tăng vốn điều lệ để phục vụ nhu cầu mở rộng kinh doanh.

Đặng Tuấn Chinh

20/08/2021 Reply →

Cho tôi hỏi để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì cần số lượng thành viên tối thiểu là bao nhiêu? Thiên Luật Phát có hỗ trợ xây dựng bộ máy tổ chức của công ty hay không? Xin tư vấn giúp tôi.

thienluatphat

20/08/2021 Reply →

Chào Tuấn Chinh, để thành lập công ty TNHH 2 thành viên, doanh nghiệp cần phải có tối thiểu 2 thành viên góp vốn và tối đa 50 thành viên, thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức.

Thiên Luật Phát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng cách tổ chức bộ máy quản lý công ty TNHH 2 thành viên phù hợp với quy định của Luật doanh nghiệp. Thông tin đến bạn!

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

The model we present (Reference 116503) has a price of 15,750 euros and was built with one of the materials that best represents Rolex: Rolesor, an extraordinary mix of yellow gold and steel capable of replica watches uk guaranteeing extraordinary reliability and resistance. The Oysterlock safety clasp with folding clasp and 5 mm Easylink quick extension link guarantee an innovative product suitable for everyone.

Contact Me on Zalo