Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên mới nhất

Bài viết được cập nhật mới nhất: 31/03/2024
thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên đơn giản, chi tiết. Tìm hiểu các bước thành lập công ty TNHH 2 thành viên giúp chủ doanh nghiệp khi mới bước đầu khởi nghiệp thành lập công ty với 2 thành viên trở lên. Tất cả sẽ được Thiên Luật Phát chia sẻ ở bài viết này.

thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên
Tìm hiểu thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên cùng Thiên Luật Phát

Nội dung bài viết

Thế nào là công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hai thành viên trở lên ?

Công ty TNHH hai thành viên trở lên (hay còn được gọi là công ty TNHH hai người hoặc công ty TNHH 2 thành viên) là một hình thức tổ chức kinh doanh phổ biến trong một số quốc gia. Đây là một loại công ty mà ít nhất có hai người đồng sở hữu và hoạt động như một đơn vị kinh doanh độc lập. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân.

Một công ty TNHH hai thành viên trở lên có thể được thành lập bởi hai hoặc nhiều người, gọi là thành viên hoặc cổ đông. Các thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Hình thức công ty TNHH này thường được lựa chọn khi các cá nhân hoặc tổ chức muốn hợp tác trong kinh doanh mà không muốn chịu trách nhiệm cá nhân về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp

Cơ sở pháp lý về thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Hiện nay, các doanh nghiệp lựa chọn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) 2 thành viên ngày một gia tăng. Để công việc kinh doanh nhanh chóng đi vào hoạt động thì người thành lập doanh nghiệp cần có sự hiểu biết về những quy định đối với doanh nghiệp. Cơ sở pháp lý khi thành lập Công ty TNHH 2 thành viên dựa vào:

 • Luật doanh nghiệp 2020;
 • Nghị định 78/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định về đăng ký thành lập công ty;
 • Nghị định 108/2018/NĐ-CP của sửa đổi, bổ sung của Chính phủ;
 • Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn thành lập doanh nghiệp;
 • Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về ban hành hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam;
 • Thông tư 47/2019/TT-BTC quy định về biểu phí, lệ phí đăng ký kinh doanh;

Trình tự đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

Để đăng ký thành lập một công ty TNHH (Trách nhiệm hữu hạn) với hai thành viên trở lên, có ba phương thức đăng ký khác nhau. Dưới đây là trình tự đăng ký cho mỗi phương thức:

Đăng ký trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính

 • Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh tại địa phương nơi công ty đặt trụ sở chính.
 • Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy biên nhận cho người nộp hồ sơ. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ được cấp trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.
 • Nếu hồ sơ không hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp không tuân theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo yêu cầu sửa đổi hoặc bổ sung hồ sơ trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Đăng ký qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng

 • Sử dụng cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn), người nộp hồ sơ kê khai thông tin, tải văn bản điện tử, ký xác thực hồ sơ và thanh toán phí, lệ phí đăng ký doanh nghiệp.
 • Sau khi gửi hồ sơ, người nộp sẽ nhận được Giấy biên nhận đăng ký doanh nghiệp qua mạng.
 • Nếu hồ sơ đủ điều kiện, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo cho doanh nghiệp. Nếu hồ sơ chưa đủ điều kiện, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo yêu cầu sửa đổi hoặc bổ sung hồ sơ qua mạng.

Đăng ký qua mạng điện tử sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh

 • Sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn), người nộp hồ sơ kê khai thông tin, tải văn bản điện

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì?

Để thành lập một công ty TNHH (Công ty Trách nhiệm hữu hạn) với 2 thành viên, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 1. Xác định và đăng ký tên công ty: Chọn tên cho công ty của bạn và kiểm tra xem tên đó đã có người sở hữu chưa. Sau đó, bạn cần đăng ký tên công ty tại cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc các cơ quan quản lý doanh nghiệp tương tự ở quốc gia của bạn.
 2. Lập Hợp đồng thành lập công ty: Tạo một Hợp đồng thành lập công ty giữa hai thành viên. Hợp đồng này sẽ ghi lại các chi tiết quan trọng như tên công ty, vốn điều lệ, phần lợi ích của từng thành viên, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên và các điều khoản khác liên quan đến quản lý công ty.
 3. Vốn điều lệ: Xác định số vốn điều lệ mà mỗi thành viên sẽ đóng góp vào công ty. Vốn điều lệ có thể là tiền mặt, tài sản hoặc lao động.
 4. Đăng ký kinh doanh: Đăng ký kinh doanh công ty tại cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc các cơ quan quản lý doanh nghiệp tương tự. Bạn sẽ cung cấp thông tin về công ty, địa chỉ, vốn điều lệ và các giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu của quy định địa phương.
 5. Thuế và giấy phép: Đăng ký thuế và các giấy phép cần thiết khác để tuân thủ các quy định thuế và quyền lợi kinh doanh.
 6. Tài khoản ngân hàng: Mở một tài khoản ngân hàng riêng cho công ty để quản lý tài chính của công ty.
 7. Bảo hiểm và quản lý nhân sự: Xem xét các yêu cầu về bảo hiểm và quản lý nhân sự tương ứng với quy định địa phương và loại hình kinh doanh của công ty.

Ưu – Nhược điểm công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên

Thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên có nhiều thuận lợi, tuy nhiên cũng đi kèm với những hạn chế. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của việc thành lập công ty TNHH 2 thành viên

 • Hạn chế những rủi ro về vật chất cho người tham gia góp vốn. Các thành viên chỉ phải chịu trách nhiệm trong phạm vi góp vốn mà mình bỏ ra.
 • Việc quản lý và điều hành công ty trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi cơ cấu tổ chức khá chặt chẽ.
 • Dễ dàng kiểm soát tiền góp vốn và sự thay đổi của các thành viên trong công ty.
 • Hạn chế tối đa được sự tham gia của người lạ.

Nhược điểm của việc thành lập công ty TNHH 2 thành viên

 • Khó khăn trong việc lấy niềm tin và tạo dựng sự uy tín cho đối tác, khách hàng bởi mỗi thành viên trong công ty TNHH 2 thành viên chỉ phải chịu trách nhiệm trong phạm vi góp vốn.
 • Bị hạn chế trong việc triển khai kế hoạch kinh doanh có quy mô lớn do không được phát hành cổ phiếu.
 • Công ty TNHH 2 thành viên bị trói buộc chặt chẽ từ pháp luật hơn so với các công ty hợp danh.
 • Số lượng thành viên trong công ty bị giới hạn không quá 50 người.

Điều kiện thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên

Để thành lập một công ty TNHH (Trách nhiệm hữu hạn) với hai thành viên trở lên tại Việt Nam, có một số điều kiện và yêu cầu cần tuân thủ. Dưới đây là những điều kiện cơ bản:

Số lượng thành viên công ty

Luật doanh nghiệp 2020 quy định về số lượng thành viên khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tối thiểu là 02 và tối đa là 50 thành viên. Thành viên công ty có thể là cá nhân hoặc tổ chức có quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài đều được.

Đặc điểm thành viên

 • Cá nhân: Thành viên cá nhân phải đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Tổ chức: Thành viên là tổ chức phải được phép hoạt động theo quy định của pháp luật và có giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Một Công ty TNHH hai thành viên trở lên sẽ bao gồm: Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc.

Công ty trách nhiệm hữu hạn có từ 11 thành viên trở lên phải thành lập Ban kiểm soát. Trong trường hợp doanh nghiệp có ít hơn 11 thành viên, có thể thành lập Ban kiểm soát phù hợp với yêu cầu quản trị công ty. Các quyền và nghĩa vụ đều sẽ được quy định trong Điều lệ công ty.

Bắt buộc phải có 2 thành viên trở lên tham gia góp vốn.

Tên công ty

Tên công ty bao gồm 2 thành tốloại hình doanh nghiệp + Tên riêng. Tên không được gây nhầm lẫn với các đơn vị khác, không vi phạm thuần phong mỹ tục và tập tính văn hóa. Đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên thì tên loại hình doanh nghiệp có thể ghi là “Công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “Công ty TNHH”.

Địa điểm công ty

Địa điểm công ty phải nằm trên lãnh thổ Việt nam và các thông tin cụ thể, rõ ràng về số nhà, đường, phường, quận, huyện. Ngoài ra còn cung cấp giấy tờ chứng minh được phép đặt trụ ở doanh nghiệp.

Ngành nghề kinh doanh thuộc các ngành kinh tế cấp 4 trong danh sách ngành nghề hợp pháp.

Vốn điều lệ của Công ty TNHH 2 thành viên

Công ty TNHH phải có vốn điều lệ tối thiểu được quy định bởi pháp luật. Mức vốn này có thể thay đổi theo quy định của từng lĩnh vực hoặc ngành nghề kinh doanh cụ thể.

Vốn điều lệ của công ty TNHH 2 thành viên được quy định tại điều 47 Luật doanh nghiệp 2020. Theo đó, vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên khi đăng ký doanh nghiệp là tổng giá trị phần vốn góp của các thành viên cam kết góp và được ghi trong Điều lệ công ty.

Trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thành viên phải có nghĩa vụ đóng đủ và đúng loại tài sản đã cam kết. Đồng thời thành viên công ty chỉ được góp vốn cho công ty bằng loại tài sản khác với tài sản đã cam kết nếu được sự tán thành của trên 50% số thành viên còn lại (khoản 2 điều 47).

Quy trình đăng ký

Công ty TNHH phải tuân thủ quy trình đăng ký thành lập do cơ quan quản lý nhà nước định đoạt. Quy trình này bao gồm việc chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ và tiến hành các thủ tục liên quan.

Nhìn chung, điều kiện thành lập của các loại hình công ty đều có điểm chung, chỉ khác nhau cụ thể ở số lượng chủ sở hữu/thành viên; và hồ sơ.

Hiểu rõ các khó khăn trong các thủ tục pháp lý trên, Thiên Luật Phát cung cấp dịch vụ thành lập công ty TPHCM nhằm nhanh chóng giải quyết khó khăn của doanh nghiệp. Mời tham khảo!

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên gồm những gì?

Các bước thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên được quy định tại Điều 21 Luật doanh nghiệp 2020. Về cơ bản hồ sơ bao gồm những thành tố sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu quy định Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên sử dụng mẫu quy định tại Phụ lục I-6 Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT;
 • Bản sao hợp lệ của các giấy tờ sau đây:
  • Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;
  • Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Nghị định số 01/2021/NĐ-CP của Chính phủ của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức; (tham khảo nội dung ủy quyền tại Điều 14 Luật Doanh nghiệp 2020)
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên
Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Các bước thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Lệ phí khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên phải nộp cho cơ quan nhà nước

Khi nộp thủ tục đăng ký công ty TNHH 2 thành viên trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh, lệ phí người đại diện phải nộp là 100.000 đồng. Trường hợp Công ty đặt trụ sở chính tại Hà Nội thì lệ phí này sẽ được miễn.

Doanh nghiệp thực hiện đăng ký trực tuyến qua cổng điện tử sẽ được miễn lệ phí 100% theo Thông tư 130/2017/TT-BTC. Việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp sẽ nộp thêm 100.000 đồng

Sau đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên cần làm gì?

Sau khi đăng ký thành lập Công ty TNHH 2 thành viên, người đại diện cũng như các thành viên cần tiến hành những điều sau:

 • Làm thủ tục khắc dấu doanh nghiệp. Theo Luật doanh nghiệp 2020 thì việc thông báo mẫu dấu đã được hủy bỏ.
 • Mở tài khoản ngân hàng và tiến hành thông báo thay đổi thông tin thuế tới Phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở chính. Các thông tin thuế gồm tài khoản ngân hàng và thông tin kế toán của doanh nghiệp.
 • Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan có thẩm quyền, lấy xác nhận đã nộp thuế từ ngân hàng.
 • Nộp thuế môn bài trực tuyến bằng cách sử dụng chữ ký số điện tử.
 • Doanh nghiệp đến cơ quan thuế nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, in và thông báo phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn thuế VAT.
 • Báo cáo thuế, và làm sổ sách thuế theo tháng/quý/năm.

Các khó khăn khi doanh nghiệp tự thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Các cá nhân hay tổ chức muốn đăng ký thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên gần như sẽ gặp phải những tình trạng khó khăn sau:

 • Không am hiểu về Luật thành lập doanh nghiệp sẽ khiến việc đăng ký phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình làm thủ tục.
 • Việc khắc phục hồ sơ bị lỗi sẽ trở nên khó khăn nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Luật Thiên Phát cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên nhằm hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề trên.Luật Thiên Phát sẽ tư vấn cho bạn

các bước thành lập công ty 2 thành viên
Thiên Luật Phát sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn về các bước thành lập công ty 2 thành viên trở lên

Liên hệ ngay với Luật Thiên Phát để được các chuyên gia đầu ngành tháo gỡ khó khăn theo thông tin:

 • Website: https://thienluatphat.vn/
 • Email: ketoan@thienluatphat.com
 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 65 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Mẫu hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 2 thành viên của Thiên Luật Phát

Bạn đang quan tâm đến việc đăng ký tư vấn thành lập công ty TNHH 2 thành viên và bạn muốn biết nơi nào có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn cho quy trình này? Hãy đến với Thiên Luật Phát – chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc đăng ký giấy phép thành lập công ty.

Cam kết sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả trong việc đăng ký và mở công ty thành công trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Thiên Luật Phát. Quy trình đơn giản chỉ cần bạn đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại chúng tôi, sau đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành các thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên cho bạn. Mọi thủ tục, vấn đề, giấy tờ liên quan sẽ được chúng tôi chuẩn bị và thực hiện thay bạn.

Sau khi hoàn tất mọi công việc, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cùng với mã số thuế; 01 Dấu tròn công ty; Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp; Hỗ trợ kê khai thuế và thủ tục thuế, cũng như phát hành hoá đơn giá trị gia tăng sau khi công ty TNHH được thành lập. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí trong quá trình hoạt động của công ty TNHH.

Hãy đến với Thiên Luật Phát để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp trong quy trình thành lập công ty TNHH 2 thành viên của bạn.

Các câu hỏi thường gặp về thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Doanh nghiệp có thể thực hiện góp vốn bằng:

Theo Khoản 18, Điều 4, Luật doanh nghiệp 2020:. Góp vốn là việc góp tài sản để tạo thành vốn điều lệ của công ty, bao gồm góp vốn để thành lập công ty hoặc góp thêm vốn điều lệ của công ty đã được thành lập.

Cũng tại Điều 34. Tài sản góp vốn được quy định như sau:

 1. Tài sản góp vốn là Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam.
 2. Chỉ cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu hợp pháp hoặc có quyền sử dụng hợp pháp đối với tài sản quy định tại khoản 1 Điều này mới có quyền sử dụng tài sản đó để góp vốn theo quy định của pháp luật

Thời hạn góp vốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên là 90 ngày, kể từ thời điểm doanh nghiệp nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 • Chuẩn bị và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp bao gồm thuế môn bài, phương pháp tính thuế GTGT, hình thức sử dụng hóa đơn,…
 • Mua chữ ký số riêng để có thể tiến hành nộp thuế.
 • Treo bảng tên doanh nghiệp tại trụ sở chính.
 • Thông báo rộng rãi phát hành hóa đơn.
 • Tiến hành mở và thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở KH & ĐT.

Chi phí để thành lập công ty TNHH hai thành viên, bạn cần đóng 2 khoản phí:

 • Chi phí nộp Nhà nước: 750.000 VND
 • Chi phí dịch vụ tại Thiên Luật Phát: Vui lòng liên hệ tổng đài để biết thêm thông tin chi tiết!

Dưới đây là một ví dụ về một công ty TNHH (Trách nhiệm hữu hạn) có ít nhất hai thành viên:

 • Tên công ty: ABC Trading Company Limited
 • Thành viên:
 • Mr. John : Là một trong những thành viên sáng lập công ty. Ông John có trách nhiệm quản lý hoạt động kinh doanh chung của công ty và đóng góp vốn ban đầu.
 • Mrs. Lisa : Là thành viên còn lại của công ty. Bà Lisa chịu trách nhiệm quản lý phần kế toán và tài chính của công ty.
 • Hoạt động kinh doanh: ABC Trading Company Limited là một công ty thương mại chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghiệp như máy móc, vật liệu xây dựng, và phụ tùng ô tô. Công ty nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa từ và đến nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.
 • Cấu trúc quản lý: Công ty TNHH ABC có một hội đồng quản trị bao gồm cả hai thành viên. Họ chia sẻ quyền và trách nhiệm trong việc quyết định chiến lược kinh doanh và các vấn đề quản lý chung của công ty.
 • Chia sẻ lợi nhuận: Lợi nhuận sau thuế được chia sẻ dựa trên tỷ lệ đầu tư ban đầu hoặc theo thỏa thuận giữa hai thành viên. Mỗi thành viên sẽ nhận được phần lợi nhuận tương ứng với đóng góp của mình vào công ty.
 • Trách nhiệm pháp lý: Công ty TNHH ABC là một đơn vị pháp nhân riêng biệt với trách nhiệm giới hạn của các thành viên. Điều này có nghĩa là thành viên chỉ phải chịu trách nhiệm với số vốn đã đóng góp vào công ty và không chịu trách nhiệm cá nhân với nợ công ty.

Những câu hỏi vừa rồi cũng đã kết thúc bài viết tại đây. Hy vọng bài viết ngắn trên đây của Thiên Luật Phát đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về thành lập doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với Thiên Luật Phát – tư vấn kế toán – thành lập công ty trọn gói cho doanh nghiệp theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Website: https://thienluatphat.vn/
 • Email: ketoan@thienluatphat.com
 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 65 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Nguyễn Tấn Phúc

CEO Nguyễn Tấn Phúc - người chèo lái Công ty Kế toán Thiên Luật Phát vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất ban đầu. Mr. Phúc mong muốn góp phần là cầu nối giữa Doanh Nghiệp với Cơ Quan Thuế; giúp các doanh nghiệp nắm bắt, am hiểu chính sách thuế cũng như việc hoàn thành nghĩa vụ Thuế đối với nhà nước; và nâng tầm phát triển Công ty THIÊN LUẬT PHÁT trở thành nơi gửi gắm niềm tin vào việc dịch vụ thành lập công ty.

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!

0

Chưa có đánh giá nào

BÌNH LUẬN

Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *