Dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh

Bài viết được cập nhật mới nhất: 30/03/2024
dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh của Thiên Luật Phát

Dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh của Thiên Luật Phát cung cấp giải pháp tra cứu GPKD trên trang Cổng thông tin Quốc gia về Đăng Ký Doanh Nghiệp giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về GPKD. Cùng xem qua chi phí, quy trình dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh của Thiên Luật Phát nhé.

Chi phí dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh

Khách hàng cần tra cứu hay xác minh thông tin nào trên trang website Cổng thông tin Quốc gia về Đăng Ký Doanh Nghiệp về giấy phép kinh doanh của công ty mình có thể yêu cầu Thiên Luật Phát triển khai với chi phí cực rẻ chỉ 100.000đ.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tra cứu và gửi thông tin cho khách hàng để họ an tâm về những thông tin của mình được cập nhật có chính xác hay không.

Chi phí tra cứu giấy phép kinh doanh
Chi phí tra cứu giấy phép kinh doanh cực rẻ chỉ 100.000đ

Quy trình dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh của Thiên Luật Phát

Để thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng thì Thiên Luật Phát cần khách hàng cung cấp các thông tin trước khi tra cứu để chúng tôi có thể nhanh chóng triển khai tra cứu và gửi thông tin về cho khách hàng.

  • Bước 1: Khách hàng liệt kê các thông tin cần tra cứu trên GPKD và gửi yêu cầu cho Thiên Luật Phát.
  • Bước 2: Thiên Luật Phát dựa theo yêu cầu khách hàng mà tra cứu thông tin trên trang website Cổng thông tin Quốc gia về Đăng Ký Doanh Nghiệp.
  • Bước 3: Thiên Luật Phát liệt kê các vấn đề khách quan tâm và gửi lại cho khách hàng trong ngày để khách hàng xem xét và kiểm tra.
Quy trình dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh của Thiên Luật Phát
Quy trình dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh của Thiên Luật Phát gồm 3 bước đơn giản

Với quy trình 3 bước đơn giản, dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh của Thiên Luật Phát sẽ cung cấp toàn bộ thông tin khách hàng cần kiểm tra trên GPKD để khách hàng an tâm hơn. Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra khách hàng phát hiện thông tin bị sai trên GPKD của mình, hãy liên hệ ngay với Thiên Luật Phát chúng tôi để tiến hành sửa chữa chính xác.

Vì sao phải tra cứu giấy phép kinh doanh?

Nhiều doanh nghiệp khi đăng ký GPKD vô tình bị sai thông tin dẫn đến khi gặp vấn đề không kịp thời thay đổi GPKD cho đúng. Điều đó phát sinh nhiều vấn đề khác.

Vì vậy việc tra cứu GPKD sẽ giúp doanh nghiệp an tâm hơn để biết thông tin của mình trên Cổng thông tin Quốc gia về Đăng Ký Doanh Nghiệp là chính xác.

Ngoài ra, việc tra cứu trực tiếp cũng khó khăn và nhiều quy trình khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình triển khai tra cứu. Vì vậy, Thiên Luật Phát cung cấp dịch vụ để khách hàng dể dàng nắm bắt thông tin của mình hơn.

Trên đây là dịch vụ tra cứu giấy phép kinh doanh của Thiên Luật Phát. Khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp thông tin dưới đây để chúng tôi tiến hành tra cứu và gửi thông tin nhanh nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: https://thienluatphat.vn/
  • Email: ketoan@thienluatphat.com
  • Địa chỉ: Tầng 4, Số 65 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Nguyễn Văn Túc

Nguyễn Văn Túc là một chuyên viên vô cùng tài năng, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc đã có nhiều năm gắn bó, cống hiến cùng Thiên Luật Phát.

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!

0

Chưa có đánh giá nào

BÌNH LUẬN

Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *