GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN LUẬT PHÁT

Câu chuyện thành lập công ty

Trong nền kinh tế ngày một cạnh tranh và phát triển vượt bật, nhu cầu đầu tư thành lập công ty và các vấn đề ở khâu xử lý liên quan đến doanh nghiệp càng trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ về doanh nghiệp không ngừng tăng cao. Và số lượng công ty luật cung cấp dịch vụ này vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. 

Đó chính là những nguồn động lực và lý do cho sự ra đời của Thiên Luật Phát. Công ty được thành lập bởi một đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính doanh nghiệp. 

Đội ngũ ban lãnh đạo Thiên Luật Phát với kinh nghiệm cùng sự nhạy bén của mình đã quyết định cùng nhau thành lập một công ty riêng nhằm mục đích mang tới cho các doanh nghiệp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Thiên Luật Phát cung cấp các dịch vụ dành cho doanh nghiệp như thuế, kế toán, bảo hiểm xã hội và bật nhất phải kể đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán thuế. 

Sau khi thành lập, Thiên Luật Phát luôn nghiêm túc hoạt động theo đúng phương châm “Tận tâm, trách nhiệm trong công việc, minh bạch – chính trực, lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm hài lòng doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.”

Sứ mệnh công ty

Thiên Luật Phát mang trong mình sứ mệnh đó là có thể giúp các doanh nghiệp “gạt đi nỗi lo” thường trực về thuế – kế toán để có thể tập trung, an tâm phát triển hoạt động kinh doanh. 

Để thực hiện được sứ mệnh này không chỉ đội ngũ ban lãnh đạo mà toàn thể nhân viên của Thiên Luật Phát luôn không ngừng nâng cao kỹ năng, trình độ và chuyên môn bản thân.

Tầm nhìn công ty

Thiên Luật Phát được thành lập với mục tiêu có thể trở thành điểm hàng đầu mà các doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế – tư vấn luật doanh nghiệp. 

Đồng thời, công ty cũng hy vọng rằng có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện đúng những quy định pháp luật được ban hành. 

Định hướng phát triển công ty

Ngay từ khi thành lập công ty, Thiên Luật Phát đã xác định định hướng, đường đi rõ ràng. Thiên Luật Phát mong muốn với những dịch vụ của mình sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho các doanh nghiệp chưa hoàn thiện nhân sự phụ trách kế toán, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp cần tìm đơn vị dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để kiểm tra sổ sách. 

Chúng tôi hy vọng rằng có thể hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng và đầy đủ những nghĩa vụ theo pháp luật quy định, hạn chế rủi ro về thuế, tối ưu sổ sách kế toán. Đồng thời, thông qua các dịch vụ mà Thiên Luật Phát cung cấp có thể giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn lực, thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo sổ sách chính xác, đầy đủ theo pháp luật.

Mặt khác, Thiên Luật Phát cũng luôn nỗ lực hết sức để có thể hỗ trợ giải trình về thuế và kế toán khi có lệnh thanh kiểm tra thuế.

Với sứ mệnh trên vai cùng tầm nhìn, định hướng rõ ràng, đúng đắn, trong những năm qua chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định. Tin rằng, trong tương lai, với những nỗ lực không ngừng, Thiên Luật Phát sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tại Thiên Luật Phát, thực hiện đúng sứ mệnh và mục tiêu của mình để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật sự hài lòng, tuyệt vời nhất về dịch vụ là những gì mà mỗi một thành viên trong đội ngũ Thiên Luật Phát cùng hướng đến. 

Contact Me on Zalo