Nguyễn Tấn Phúc – Chuyên Viên Tư Vấn Mảng Thành Lập Doanh Nghiệp

  • Họ và tên: Nguyễn Tấn Phúc
  • Địa chỉ hiện tại: Số 1014/63 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0888.490.786
  • Email: contact23.phucnguyen.tlp@gmail.com
  • Zalo: 0888779086
  • Vai trò: Giám đốc điều hành Thiên Luật Phát

Kinh nghiệm làm việc

  • 2013-2015: Chuyên viên tư vấn Thuế tại Công ty CP Tư Vấn An Pha.
  • 2015-2017: Leader phòng Kế Toán – Thuế tại Công ty CP Tư Vấn An Pha.
  • 2017 – nay: Tham gia sáng lập Công ty Tư Vấn Kế Toán Thiên Luật Phát.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Trước khi thành lập Công ty Thiên Luật Phát, ông Nguyễn Tấn Phúc đã từng làm việc hơn 5  năm tại công ty CP Tư Vấn An Pha. Qua quá trình làm việc tại công ty này, ông Phúc đã tích lũy được những kinh nghiệm to lớn cũng như kiến thức về mảng Thành lập công ty, các giấy phép của nhiều loại hình doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Với vai trò là người sáng lập Công ty Thiên Luật Phát đồng thời giữ chức CEO của công ty, hơn ai hết, Ông Nguyễn Tấn Phúc hiểu rõ được sứ mệnh trên vai của mình, không chỉ là người đưa ra những quyết sách, chiến lược giúp Thiên Luật Phát phát triển theo đúng định hướng đã đặt ra mà còn là việc trở thành người cộng sự đáng tín cậy của tất cả các quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp.

Để có thể hoàn thành được sứ mệnh này, Nguyễn Tấn Phúc không ngừng nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân.

MỤC TIÊU TRONG ĐỜI

Mục tiêu trong đời mà vị CEO trẻ tuổi này hướng tới đó là có thể giúp các doanh nghiệp dễ dàng khởi sự kinh doanh với sự lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp theo quy định. Đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ thuế đối với nhà nước.

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN

CEO Nguyễn Tấn Phúc luôn hướng tới giá trị nâng tầm phát triển cho Công Ty Thiên Luật Phát. Giúp cái tên Thiên Luật Phát ngày càng được nhiều doanh nghiệp biết đến và là nơi doanh nghiệp có thể gửi gắm niềm tin vào việc tư vấn Thành lập doanh nghiệp, tư vấn đăng ký kinh doanh đáng tin cậy.

Là một người trẻ, có hoài bão, tài năng, CEO Nguyễn Tấn Phúc luôn sống và làm việc theo châm ngôn “Thay vì nói KHÔNG THỂ, hãy để bản thân THỬ 1 lần”. Đây cũng chính là lý do anh đã xây dựng được một Thiên Luật Phát phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp - Sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/7