Quyết toán thuế

Bạn là Chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu quyết toán sổ sách công ty với chi phí tối ưu và hoàn thành với thời gian nhanh nhất thì Dịch vụ quyết toán thuế của Thiên Luật Phát chính là sự lựa chọn ưu tiên của của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, khai thuế, hoàn thuế…Chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, kịp thời, đúng luật, chi phí hợp lý, nhân viên nhiệt tình, và chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ, quyết toán thuế là gì, sử dụng dịch vụ sẽ giúp được gì cho doanh nghiệp ? Những khó khăn vướng mắkhách hàng thường gặp phải khi quyết toán thuế là gì?

Thế nào là Quyết toán thuế?

Quyết toán thuế là công việc bắt buộc nhằm hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhà nước sau khi trải qua sự thanh kiểm tra của cơ quan thuế. Mỗi giai đoạn kiểm tra rất dài thường là 3-5 năm nhưng thời gian làm việc lại rất ngắn chỉ từ 5-7 ngày. Vì vậy khối lượng công việc sẽ rất lớn tạo áp lực cho Doanh nghiệp

Chính vì vậy việc sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cũng là sự lưa chọn đúng đắn mang tính hiệu quả cho khách hàng.

Những khó khăn Doanh nghiệp thường gặp phải khi quyết toán thuế:

Dưới đây là những khó khăn còn tồn đọng trong của nhiều Doanh nghiệp tại mỗi kỳ quyết toán thuế:

Để giúp Doanh nghiệp giải quyết những vấn đề trên, Thiên Luật Phát cung cấp tới Quý Doanh nghiệp  dịch vụ quyết toán thuế. Đây được coi là giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp. Bởi khi lựa chọn gói dịch vụ quyết toán thuế, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm  đã từng quyết toán qua nhiều loại hình, ngành nghề kinh doanh, đảm bảo lợi ích tối đa của Doanh nghiệp.

Kế Toán Thiên Luật Phát sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan đến Quyết toán thuế như sau:

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Thiên Luật Phát:

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán , thuế Chúng tôi  cam kết và đảm bảo cho Qúy khách hàng:

  • Đại diện doanh nghiệp giải trình cơ quan thuế;
  • Giảm thiểu bảo vệ tối đa, các khoản chi phí hợp lý, hợp pháp cho doanh nghiệp;
  • Đảm bảo lợi ích tôi đa cho doanh nghiệp với chi phí tối thiểu;
  • Tiết kiệm thời gian tránh rủi ro tài chính.

Thiên Luật Phát cam kết sẽ mang lại dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất cho doanh nghiệp với chi phí ưu đãi đặc biệt và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Thay mặt doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giải trình trực tiếp với các cơ quan thuế quan và làm mọi thủ tục cần thiết.

Chúng tôi tin rằng với sự làm việc hết sức mình để xây dựng và duy trì lòng tin, sự tôn trọng và sự tin tưởng không chỉ đối với khách hàng mà còn với các cơ quan nhà nước . Với cam kết này đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định Thiên Luật Phát là một dịch vụ đáng tin cậy và được đánh giá cao, cũng như đã được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng.


Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bằng tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.

Liên hệ ngay Thiên Luật Phát để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

THIÊN LUẬT PHÁT – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!!!

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp - Sẵn hàng hỗ trợ bạn 24/7
    Contact Me on Zalo