Thế giới bước vào thời đại 4.0 cũng là lúc nền kinh tế Việt Nam từng bước phát triển và hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Vì vậy đầu tư là một lĩnh vực quan trọng để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài với Việt Nam cũng như các nhà đầu tư Việt Nam đầu tư ra nước ngoài. Thiên Luật Phát chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ giúp bạn có những bước đi thành công trong lĩnh vực này, bao gồm: Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Thiên Luật Phát, với bề dày kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về đầu tư, mang hồ sơ đến tận nhà để ký, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan Nhà nước và bàn giao kết quả tận tay sau khi hoàn thành.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Hotline tư vấn: 0888 779 086 Thủ tục thành lập công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam  dựa trên quy định của Luật Doanh Nghiệp 2020  và Luật Đầu Tư 2020. Vì thế, khi đầu tư tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài cần tìm hiểu, nắm rõ các quy định của